VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC BS Nguyễn Ý Đức

VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC

BS Nguyễn Ý Đức

Vừa qua đời ở Texas, Mỹ quốc hưởng thọ 87 tuổi

BS NYD

Là một trong những người đầu tiên chủ động liên lạc cùng chúng tôi khi nghe tin khoahoc.net (tiền thân của khoahocnet.com) được thành lập. Anh Ý Đức không ngần ngại đề nghị cùng chúng tôi để sẵn sáng đảm nhiệm phần “Sức Khỏe” cho trang web.

Kể từ đó, hầu như không một tuần nào mà anh lại không gửi đến một bài viết về Y học. Những bài viết của anh như “Câu chuyện Thầy Lang”, luôn luôn mang tính hàn lâm chuyên môn nhưng lại ý nhị dễ hiểu giúp bạn đọc cảm thấy Y học không phải là những gì cao siêu, xa vời lắm, để từ đó bạn đọc cảm thấy thích thú khi đọc những đề tài về Y học nhằm trang bị thêm về kiến thức để giữ gìn sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Không riêng về Y học, anh Ý Đức còn là một con người… “xã hội”. Anh là người hăng say đóng góp khi khoahocnet.com phát động các chương trình quyên góp giúp Học Sinh Sinh Viên ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn.

Khoahocnet chúng tôi thật hãnh diện khi đã có một người anh đầu đàn như BS Nguyễn Ý Đức.

Nay anh đã ra đi thật xa, chúng tôi không biết nói gì hơn chỉ cầu chúc anh được yên bình trên cõi Chúa và xin được phép thành thật chia buồn cùng gia đình quyến thuộc.

Trân trọng

BBT khoahocnet.com

One comment

  1. Được tin Thầy đã ra đi. Con thành thật kính bái, cầu nguyện cho hương linh Thầy được yên bình trên cõi Chúa và xin được phép thành thật chia buồn cùng gia đình quyến thuộc.
    Trân trọng
    Kỳ Thanh

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s