Vinh Hiền – Ba bước giúp phụ nữ lên đỉnh dể dàng hơn

Chẳng có gì là bí mật mà cũng chẳng có gì để tranh luận khi cho rằng, phụ nữ hiếm khi được lên đỉnh trong khi các chàng thì đó không phải là vấn đề lớn. Dựa theo nghiên cứu của Đại học Chapman tại California, trong một cuộc khảo sát online với hơn 50.000 người Mỹ, cho thấy 95% các ông cho biết họ thường xuyên đạt cực khoái khi làm tình trong khi cánh phụ nữ tham gia cuộc khảo sát cho biết chỉ có 65% các chị em đạt được khoái cảm. Qua cuộc khảo sát, người ta càng biết rõ hơn, để được lên đỉnh, “phụ nữ không vội được” – họ cần thời gian, cần nhiều thời gian.

Trong nghiên cứu nêu trên, một số các chị cùng tham gia còn cho biết đôi khi phải giả bộ làm ra vẻ ta đây cũng lên đỉnh như ai.

Có rất nhiều lý do được đưa ra cho biết vì sao một số phải thực hiện hành vi “tội nghiệp” này. Chẳng hạn như đôi khi, họ không muốn kéo dài bị hành hạ nữa mà chỉ muốn chấm dứt cho xong việc nhưng các chị lại không muốn các anh thất vọng hoặc làm cho mối tình đi vào đường … cụt.

Chìa khóa để trả lời câu hỏi được đặt ra hầu như cho tất cả các chị em là liệu lần này có “được” hay “không được cực khoái” chính là phải Giải bày cùng nhau và Thử nghiệm những cái mới lạ khi ở trên giường.

Trong đó, giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là giải bày thật trung thực và rõ ràng. Nói với chàng của bạn, nếu một khi bạn cảm thấy “kiểu cách” như vậy không gây hứng thú, cái “cách” của chàng quá thô tục, bạn chỉ muốn làm tình thật chậm, thật âu yếm dịu dàng hơn là cái kiểu săn bắt cực khoái hoang dã.

Điều quan trọng không kém là nền tảng tình yêu, tin yêu cùng nhau – Tự tin chính mình và tin tưởng vào người tình. Một khi có được căn bản này, bạn mới có thể cùng nhau để tìm ra những gì mà bạn thích nhất. Những người tham gia phỏng vấn cho biết, họ không đạt được những thích thú cao nhất thông qua các cách làm tình cổ điển.

Một kế hoạch gồm 3 bước dẫn đến đỉnh mà mọi người đều mong đợi: Một kết hợp của những nụ hôn nóng bỏng, kích thích bằng miệng và bộ phận sinh dục là cách tốt nhất để lên đỉnh khoái cảm. Đây là cách chị em có thể thực hiện kế hoạch 3 bước:

Bước 1: Bắt đầu bằng những nụ hôn nồng nàn, cháy bỏng.

Bước 2: Hãy để người tình nuông chiều qua quan hệ bằng miệng.

Bước 3: Kích thích bộ phận sinh dục, chẳng hạn như vuốt ve đưa bạn lên cao đỉnh tình yêu.

Quan trọng nhất là dám bày tỏ mong muốn của bạn – và hãy cùng nhau thực hiện một “tour trinh sát” thân thể. Con người không ai giống ai, mỗi người có niềm vui riêng, có nơi thật khó chịu cho người này nhưng lại gây kích thích cho người khác: Người thích vuốt ve ở ngực nhưng lại khó chịu khi được vuốt ve vùng kín. Ngược lại có rất nhiều đàn ông tỏ vẻ bị đau khi “thằng bé” được cưng chiều bằng miệng, trong khi các chị lại đòi hỏi, “cô bé” phải được chìu chuộng bằng đường lưỡi. Mỗi người có hứng khởi theo cách riêng của mình. Hãy dành thời gian cần thiết để tìm hiểu chính mình. Quan trọng không kém là người tình của bạn phải là người “hiếu học”, “tò mò” muốn biết cách làm bạn hài lòng nhất. Đặc biệt trong quan hệ tình dục bằng miệng cần phải nói rõ với nhau. Tùy thuộc vào giai đoạn của kinh nguyệt, người phụ nữ phản ứng nhạy cảm khi chạm vào âm hộ; nhiều người không thích sự kích thích trực tiếp của âm vật. Đàn ông khó có thể đồng cảm với điều đó và- đó là lý do tại sao phụ nữ nên nói rõ cho họ biết.

Vinh Hiền

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s