Vinh Hiền – Stealthing: “Một xu hướng hành lạc” nguy hiểm!

“… Sau thời gian bận rộn vì chuyện ly thân rồi lại qua thủ tục ly dị trước tòa, giải quyết ngọn ngành vấn đề tranh cải nhức đầu vì quyền nuôi con, tiền nuôi dưỡng mà ông ta phải trả v.v… tôi bắt đầu bước vào cuộc sống mới tương đối dễ chịu hơn trước đây. Tinh thần thoải mái nảy sinh những đòi hỏi tình dục ngày càng bốc mạnh sau một thời gian khá dài phải “nhịn thèm”. Trong một đêm đi Bar uống nước, với một thể xác đang rừng rực đòi hỏi tình dục, tôi nhanh chóng làm quen với một cậu thanh niên trẻ tuổi. Chỉ sau một cốc bia, không một lời rào đón cả hai chúng tôi liền kéo nhau vào phòng vệ sinh của quán bar để hành lạc. Dù đang lên cơn nhưng tôi vẫn còn tỉnh táo để lấy trong xách tay một bao cao su (luôn luôn được tôi chứa sẵn trong xách tay) bảo cậu ta “tròng vào đi”. Cậu ngoan ngoãn mang vào rồi liền như một con thú chiếm ngự, tiến sâu vào trong tôi từ phía sau. Đang ngây ngất, bổng nhiên tôi giật mình vì luồng tinh khí nóng, nhớt nhát đang bắn sâu vào trong mình. Tức giận, xoay người xô cậu ta ra, tôi hỏi “cái bao đâu rồi?”. Cậu thản nhiên trả lời: “Tánh em thích vậy, bắn không bao mới sướng…”,

theo lời kể của một chị người Việt, 45 tuổi có hai con, được đăng trên Facebook. Trên thế giới, những lời tâm sự tương tự như trên hiện nay đang xảy ra ngày càng thường xuyên hơn trên các trang mạng xã hội, trên các Forum về sức khỏe và các biên bản báo cáo của cảnh sát.

Có rất nhiều phụ nữ, bất kể tuổi tác, giống dân, tình trạng gia đình độc thân hay có chồng, từ quý tộc cho đến thứ dân đã từng thích thú có một “Tình một đêm”, Tây Mỹ gọi là “One-Nights-Stands”. Đêm tình “gặp nhau đây rồi chia tay” dù thích thú nhưng cũng có nhiều rủi ro. Hên thì sáng ra, thoải mái chia tay đường ai nấy đi, không bận rộn quan tâm, còn nếu xui xẻo thì trở thành nạn nhân của cái được gọi là “Stealthing”. Một thuật ngữ dành cho hành động “lén lút lột bao cao su” như câu chuyện của người phụ nữ kể lại ở phần đầu bài.

“Stealthing” không phải là một cách hành dục mới mà chị em nên thử một lần cho biết mà chẳng qua chỉ là một lạm dụng tình dục vì hành động “Stealthing” của các ông không được sự cho phép của chị em mình (nếu được cho phép thì lại là chuyện khác). Và đó cũng là lý do phải đặt bốn chữ “xu hướng tình dục” trong dấu ngoặc kép.

Thông thường, đầu tiên trước khi giao hợp với một người đàn ông, phụ nữ thường nghĩ đến và nhắc nhở (các ông thì lại thường “quên”) về việc tránh thai, không muốn mang bầu. Nhất là ngày nay, với thảm họa AIDS, hầu hết chị em đều đòi hỏi các ông phải mang bao cao su khi hành sự trong “tình một đêm”. Nếu gặp anh đàn ông chủ trương “Stealthing”, đầu tiên anh ta cũng ngoan ngoãn đồng ý sử dụng bao cao su. Nhưng trong lúc làm tình, đợi cao trào dâng cao, trong một lúc không được chú ý như khi thay đổi kiểu cách, vị trí “chiến đấu” anh ta nhanh chóng gỡ bao rồi thoải mái bắn tinh. Đây là một hành động thiển cận và vô trách nhiệm vì người tình của anh ta có thể bị cấn thai, mắc bệnh tình dục và ngay cả anh ta cũng có thể bị lây lan bệnh tình dục.

Thế nhưng, biết nguy cơ “Sướng lỗ khu su con mắt” mà có ông vẫn thích thú “Stealthing”? Câu trả lời cũng khá đơn giãn là chẳng qua các anh chàng này thích “ăn trái cấm”. Càng cấm thì lại càng thích thú, sung sướng khi lén lút vượt qua. Đây là loại đàn ông không chịu lớn, thích ăn bốc ăn vụng như những đứa trẻ con. Ngoài ra, muốn chứng tỏ ta đây là đàn ông đúng nghĩa (mang bao cao su là hèn), muốn chứng tỏ quyền lực đối với phụ nữ cũng là motiv của những ông “Stealthing”.

Nhưng dù với động lực nào đi chăng nữa, lén lút lột bao cao su là hành động lạm dụng tình dục, thiếu tôn trọng, thiếu trách nhiệm và vô đạo đức với người nữ và ngay cả với chính mình. Đây là một hành động vi phạm pháp luật.

Ngược lại, phụ nữ cũng phải có thái độ rõ ràng cho người tình biết rằng, đây là thân thể của tôi và chỉ có tôi có quyền quyết định khi nào thì anh được lột bao cao su ra mà thôi.

Vinh Hiền

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s