Vinh Hiền – Cuckolding: xu hướng tình dục xem người yêu quan hệ tình dục với người lạ

Thuật ngữ “cuckolding” (không tìm thấy trong các loại tự điển thông dụng bình thường) toát lên âm thanh nặng nề và lại lạ lẩm. Nhưng theo kết quả một nghiên cứu của Mỹ, thuật ngữ này lại được tìm kiếm thường xuyên: Đứng thứ nhì trên các trang web mang tính khiêu dâm.

Sở thích tình dục thích bị sai biểu, điều khiển như những người nô lệ (Bondage) hoặc các trò bạo dâm, thích bị đánh đập bạo dâm (sado-maso) hiện không còn là những chủ đề cấm kỵ nữa. Bây giờ một xu hướng mới từ sở thích BDSM (Bondage và sado-maso) đang tiến bước chinh phục các cặp tình nhân trong phòng ngủ. “Cuckolding” đã trở thành thuật ngữ tìm kiếm phổ biến thứ hai trên các trang web khiêu dâm, theo một nghiên cứu của Mỹ. Đằng sau nó, theo các nhà nghiên cứu, hiện đã có một lối giải thích mang tính sinh học.

Vợ hay người tình làm chuyện tình yêu với người khác

Mới nghe hoặc chỉ cần nghĩ đến thì hầu hết mọi người đều “sởn tóc gáy”, lạnh người. Đó chính là một cơn ác mộng chứ không mang đến những hình ảnh tưởng tượng “tươi mát” thú vị. Quan sát -từ gần hoặc xa, chính thức hay lén lút- tình nhân hay vợ của mình đang làm chuyện sex với một người đàn ông khác, cho nhiều người là chuyện không bao giờ có thể xảy ra nhưng đối với một số chàng trai (hoặc các cô gái), ngược lại, họ lại rất “xúc động”, hứng khởi khi nhìn thấy người tình đang “vật lộn” trên giường với người khác. Cái sở thích tình dục lạ lẩm, khác người đó được gọi là “Cuckolding” – Cuck có nghĩa là cắm sừng, ngoại tình – xuất phát từ giới đam mê tình dục theo kiểu BDSM.

Đòi hỏi tình dục “không bình thường” này thật ra được rất nhiều người chú ý, muốn tìm hiểu chứ không phải là chuyện “tày đình” mà rất nhiều người công khai phản đối, xem đó là bệnh hoạn. Theo kết quả nghiên cứu của đại học Boston đã đánh giá 55 triệu lượt tìm kiếm thuật ngữ “Cuckolding” tính cả nam lẫn nữ trên toàn thế giới. Cuckolding được xếp hạng thứ hai trên internet cho các từ khóa khiêu dâm thường được tìm kiếm nhiều nhất. Cho thấy, nhiều người đàn ông (và phụ nữ nhưng tỷ lệ thì đàn ông vượt trội cao hơn nhiều lần) bị cám dỗ, gây kích thích khi được “hóng nhìn” người yêu của mình làm chuyện “người lớn” với một ai đó. Họ hào hứng đến mức độ muốn ngũ với cô ấy ngay sau đó. Theo nguyên lý thị trường, “có cầu ắt có cung”, do nhu cầu đòi hỏi “Cuckolding” ngày càng cao nên hiện nay trên internet đang mọc lên “như nấm sau cơn mưa” các trang web phục vụ nhu cầu, tạo điều kiện “bắt cầu” cho nhóm người, từ tư tưởng biến thành hành động, muốn được thấy người yêu làm chuyện ngoại tình này.

Trước nhu cầu tình dục khác lạ này, các nhà nghiên cứu về y học và tâm lý, xã hội học cũng đã tìm hiểu để có thể đưa ra kết luận sinh học: Họ gọi đây là hiện tượng cạnh tranh của tinh trùng. Đây là quá trình được khoa học chứng minh trong đó đàn ông tạo ra tinh trùng nhiều hơn trong các tình huống cạnh tranh để bảo vệ khả năng gây giống sinh sản của chính họ.

Một khi có thể bỏ qua những lo lắng hàng ngày và không phải ghen tuông thì đời sống tình dục trở nên thú vị và đầy “máu lửa” hơn. Đặc biệt là cho nhóm người “Cuckolding”.

Các ông, như thường lệ, thường thích rất nhiều thứ … quái lạ, vấn đề có được “đối tác” nữ đáp ứng không, lại là chuyện đáng nói, cần tìm hiểu nhiều hơn.

Vinh Hiền

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s