Vinh Hiền – Lên đỉnh khoái cảm với “Peegasm”

Thật là buồn cười khi vào thời đại này nếu còn ai đó tỏ vẻ khinh miệt, chế nhạo phụ nữ khi họ dùng phương cách “tự xử” để giải quyết nhu cầu tình dục. Thống kê cho thấy, hầu hết phụ nữ đều dễ dàng đạt được khoái cảm tột độ so với lối “cổ điển” làm chuyện tình dục với nam giới.

Phụ nữ khi “tự xử” họ có thể dùng mọi vật, mọi phương tiện, từ bàn tay, dụng cụ “sextoys” … cho đến những mơ tưởng “đẹp” để có thể nhanh chóng leo lên đỉnh “vu sơn”. Trong vô số phương cách, thời thượng nhất, hiện nay phải kể đến “Peegasm”, cách đạt cực khoái tột độ của phụ nữ đang được lan truyền đến độ chóng mặttrong các mạng xã hội được phụ nữ yêu chuộng.

Thuật ngữ “Peegasm” là sự kết hợp giữa “pee” (tiểu tiện) và “orgasm” (cực khoái) lần đầu tiên được phổ biến sau khi một anh đàn ông kể trên mạng xã hội câu chuyện cô bạn gái đạt “cao trào” do cô ta nín tiểu thật lâu đến khi cô vào phòng tắm để giải tỏa thì lại: “Cô ấy cảm thấy cực khoái từ cột xương sống đến tận óc, đôi khi cô cảm thấy chóng mặt, mất thăng bằng. Cực khoái này được cho là rất khác với cực khoái qua âm vật và âm đạo”.

Ngay sau đó trên mạng đã rộ lên những bình luận, những trãi nghiệm của một số phụ nữ về “Peegasm”. Cô thì cho rằng: “Đó là một cảm giác ngứa ran, nhưng không có cực khoái – và không dễ chịu”, người khác thì: “Vâng, cảm thấy giống như được một mát xa toàn thân, thật là tuyệt vời”.

Về mặt y học, cực khoái “Peegasm” được giải thích khá đơn giản, một khi chị em nín tiểu (giữ nước tiểu thật lâu trong bàng quang) rồi sau đó đi vào phòng vệ sinh “xổ òa” nó ra, khi đó có thể chị em sẽ đạt được một cực khoái ngắn. Bàng quang khi đầy nước tiểu sẽ phình to, va chạm gây kích thích dây thần kinh vùng xương chậu. Những sợi thần kinh này lại được nối kết với âm đạo và âm vật giúp khi xả tiểu chị em có cảm giác thật dễ chịu.

Mặc dù vậy, cái gì cũng có cái giá của nó mà chị em phải lưu ý, cẩn thận khi thường xuyên muốn nếm mùi loại cực khoái này. Theo cảnh báo từ các nhà y học, bàng quang có thể dễ dàng bị nhiễm trùng nếu nước tiểu được giữ thật lâu trong đó vì “dân số” vi trùng trong nước tiểu nhân lên nhanh chóng. Viêm bàng quang dẫn đến tổn thương thận là điều không tránh khỏi.

Các nhà y học đưa ra lời cảnh báo là nhiệm vụ của họ, phần còn lại là quyết định của chị em. Sống sức khỏe hay là theo tiêu chỉ “Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt còn hơn buồn le lói suốt quanh năm?”

Vinh Hiền

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s