Phương Tôn – Bị bắt giữ vì làm theo lời Tổng thống Trump: “Hãy bóp lấy âm hộ của họ”

Dựa theo cái kiểu thô tục coi phụ nữ là của riêng mình “grab them by the pussy” (Hãy bóp lấy âm hộ của họ) mà Trump đã từng xác nhận là ông ta đã từng nói “đùa”, một tên đàn ông Mỹ trắng đã bóp vú một người phụ nữ ngồi ghế hàng trước mình trong một chuyến bay nội địa tại Mỹ. Khi bị cảnh sát bắt giữ, người được gọi là “đàn ông” này tự cho mình vô tội, chẳng làm gì sai sau khi anh ta trích dẫn câu nói thô tục của Trump, Tổng thống Mỹ.

Theo tài liệu tòa án, khi bị bắt giữ vì tội bóp vú một người phụ nữ trên một chuyến bay, tên này cho rằng chẳng làm gì sai vì Tổng thống đã từng nói: “Không sao hết, OK thôi nếu mình rờ vào chổ kín của phụ nữ”.

Đây là những lời mà Trump đã từng khoe khoang thành tích “thâu tóm phụ nữ” của mình, để rồi bị thâu âm, bị tung ra trong kỳ vận động tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2016. Nội dung cuốn băng thâu âm cho thấy, Trump đã hào hứng “tâm sự” cho rằng, một người nổi tiếng như ông ta thì có thể làm mọi chuyện với phụ nữ, kể cả “xò tay vào giữa hai chân của họ”. Trump đã công khai xin lỗi vì những lời khoe khoang thô tục này nhưng lại ngụy biện, chẳng qua chỉ là những lời đùa trong phòng thay quần áo mà thôi.

Vụ việc trên máy bay đã xảy ra vào ngày Chủ Nhật trên một chuyến bay nội địa từ Houston ở bang Texas đến Albuquerque ở New Mexico: Người đàn ông từ hàng ghế phía sau đã rờ vú người phụ nữ, trong lúc bà ta đang ngủ trên ghế hàng trước mặt của anh ta. Theo các tài liệu của tòa án, đầu tiên người phụ nữ nghĩ rằng, chẳng qua chỉ là vô tình nhưng nửa tiếng sau, người đàn ông mò mẫm cô lần nữa. Lần này, cô đứng dậy và bảo anh ta dừng lại. Sau đó nhân viên phục vụ trên máy bay đã cho bà thay đổi chổ ngồi.
N
gười đàn ông đã bị bắt sau khi máy bay hạ cánh tại Albuquerque và bị còng tay trong xe cảnh sát. Trong cuộc điều tra lấy lời khai, anh ta cho rằng, chẳng làm gì tội lỗi vì chỉ làm theo lời của Tông thống “anh minh” Trump mà thôi!

Phương Tôn

Tháng 10. 2018

One comment

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s