Ông Ăn Chả Bà Ăn Nem (Chu Tất Tiến)

Trước khi bước sang mục Xã Hội với nhà văn Chu Tất Tiến, BV xin mời quý vị thưởng thức nhạc phẩm Giòng An Giang với tiếng hát của nữ ca sĩ Ngọc Minh, một giọng hát đã từng làm mưa làm gió trong lòng những người yêu nhạc VN, một giọng hát lẫy lừng của Saigon những năm trước 75. 

Thưa quý vị, với bài hát này, BV có ý thưa với quý vị rằng, trong những buổi phát thanh sắp tới của Radio-khoahocnet, BV sẽ lần lượt giới thiệu cùng quý vị những miền đất quê hương yêu dấu của chúng ta, miền Hậu Giang chẳng hạn.
Tiện đây BV cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ sốt sắng của anh chị Trần Đông Phong và Ngọc Minh đã không nề hà công khó đi tới đi lui gửi cho BV những tài liệu để BV có thể thực hiện những chương trình với chủ đề về quê hương, và nhất là chương trình nhạc chọn lọc mỗi ngày của Radio-khoahocnet từ nay được thêm phần đặc sắc và phong phú với những bài hát dễ dầu gì quên được qua tiếng hát của chị Ngọc Minh.
Bây giờ xin mời quý vị nghe Giòng An Giang của nhạc sĩ Anh Việt Thu với tiếng hát của Ngọc Minh, trong album Quê Hương khung trời kỷ niệm. Chúng ta nghe để nhớ về quê hương yêu dấu của chúng ta.

Vưà rồi là nhạc phẩm Giòng An Giang với tiếng hát của nữ ca sĩ Ngọc Minh. Một lần nữa, BV xin cảm ơn chị Ngọc Minh và anh Đông Phong.
Và thưa quý vị, bây giờ là mục xã hội với nhà văn Chu Tất Tiến.
Như BV đã có dịp thưa cùng quý vị, trong chương trình phát thanh của Radio-khoahocnet mỗi chủ nhật, BV đã mời được nhà văn Chu Tất Tiến cùng đảm trách Mục Xã Hội, đề cập đến những vấn đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Bây giờ, BV xin mời quý vị lắng nghe nhà văn Chu Tất Tiến trình bầy với chúng ta một vấn đề đau ngấm đau ngầm trong lòng, lắm lúc tưởng có thể uất chết đi được, đã đưa đến sự đổ vỡ đau buồn cho không biết bao nhiêu gia đình của cộng đồng người Việt mình tại hải ngoại.
Bài đọc ngày hôm nay, thưa quý vị, có tựa đề là: Sao Người Ta Lại Thích Ăn Chả Ăn Nem Nhỉ?

https://app.box.com/s/afmdrs3ilumoq0cdpmiu4dmjjurfezs3

Radio-khoahocnet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s