Phương Tôn – Ngược đãi tình dục tù nhân chính trị tại Trung Cộng

ham hiep-tau_html_7f737244Những người được gọi chung là nữ Tù nhân chính trị (TNCT) tại Trung Cộng thường bị bắt giam với nhiều nguyên nhân khác nhau. Người bị bắt vì phản đối chính quyền cướp đất, người bị bắt chỉ vì nói lên sự thật gian ác của đảng Cộng Sản, có người lại bị bắt chỉ vì là thành viên của phái Pháp Luân Công hoặc là các Sư Cô Phật giáo Tây Tạng v.v… Nhưng dù có sự khác biệt gì đi chăng nữa, các nữ TNCT này lại có một điểm chung giống nhau và không một ai thoát khỏi. Đó là bị hãm hiếp, tra tấn dã man trong tù.

Các phương pháp tra tấn vượt ra ngoài trí tưởng tượng của bất cứ con người bình thường và thậm chí cả những tên tội phạm hình sự tồi tệ nhất cũng không thể so sánh với những hành động của bọn quỷ Sa tăng đội lốt cảnh sát cai ngục này. Những tên cai tù được đảng và nhà nước Tàu bảo vệ, nuôi dưỡng để đối xử với những nữ TNCT hết sức trơ trẽn dưới cái danh nghĩa được gọi là “cải tạo”.

Theo tin từ Hiệp Hội Quốc Tế Về Nhân Quyền (International Society for Human Rights – ISHR) các nữ tù nhân chính trị tại Tàu bị giam chung cùng những tên tội phạm hình sự nam. Sau khi ném các nữ tù nhân vào phòng giam nam, các tên cai ngục liền hô hào cổ võ cho những tên tù nam hãm hiếp các phụ nữ này. Không những các nữ phạm nhân và các nam tù nhân chính trị bị những tên tội phạm hãm hiếp mà ngay cả những tên cai ngục cũng tham gia vào hành động thô bỉ này.

Kết quả đúng như ý muốn của nhà nước Tàu, các nạn nhân sau đó bị rối loạn tâm thần, bị tàn tật không thể chữa trị và ngay cả bị tử vong.

Đây là những hành động có tính toán nhằm cố tình triệt hạ nhân phẩm những người bị quy tội hoạt động chính trị. Các hành động không mang tính người này có thể chia làm hai phần:

Hãm hiếp/ Hãm hiếp tập thể

Ngoài vô số phương pháp tra tấn tù nhân tàn bạo mà một người bình thường không thể tưởng tượng được, đảng Cộng Sản Tàu còn bày thêm phương cách hiếp dâm nữ TNCT nhằm hạ nhục và gây tổn thương tinh thần. Hãm hiếp trong nhà tù tại Trung Cộng nay trở thành „biện pháp bình thường“ được áp dụng đối với các nữ TNCT.

ham hiep-tauMột vài trường hợp tiêu biểu được đưa ra trong các báo cáo về Nhân quyền được trình bày trực tiếp từ một số nhân chứng hoặc ngay cả các nạn nhân còn sống sót cho thấy các nữ TNCT bị hãm hiếp không còn là những trường hợp cá biệt:

Tại nhà tù quận Fuyu thuộc tỉnh Heilongjiang, một nữ tù nhân bị những tên cai tù lột hết áo quần rồi tống vào một căn phòng giam để cho những tên tù nam hiếp dâm tập thể.

Vào năm 2000, một nữ sinh viên và một phụ nữ tại tỉnh Sichuan bị ba tên cảnh sát, trong đó một tên cảnh sát Wang Tao bị các nhân chứng nhận diện, hãm hiếp tàn bạo.

Những người già cả cũng không được yên thân với bọn quỷ sứ. Bà cụ Zou Jin 70 tuổi bị tên cảnh sát Lei Zhen và đồng bọn tại đồn cảnh sát Jinanzi thay phiên nhau cưỡng hiếp.

Bọn cai tù càng lộng hành hơn tại những nơi hẻo lánh như tại trại lao động khổ sai Wanjia thuộc tỉnh Heilongjiang, cùng một lúc 50 nữ tù nhân theo phái Pháp Luân Công bị tống vào một căn phòng giam giữ tù nam. Bọn cai tù khuyến khích các tên tù hành hạ và hãm hiếp các phụ nữ nêu trên.

Tháng bảy 2001 tại Xingtai khi đang trên đường bị chuyển đến trại tù, ba nữ tù nhân bị trói tay chân rồi bị hãm hiếp tập thể ngay trên chiếc xe cảnh sát.

Một hình thức bịt miệng tù nhân chính trị thông dụng tại Trung Cộng là tống nạn nhân vào các bệnh viện giam giữ người điên. Một nạn nhân trong đó là cô Xiao Yi, 19 tuổi bị hãm hiếp tập thể 14 lần trong ba đêm liền. Hình ảnh tài liệu tố cáo cho thấy hai vú và toàn thân thể của cô đầy vết sẹo do bị chúng dí thuốc lá cháy bỏng.

Gao Fei, một tên sếp của phòng 610 chuyên tẩy não tù nhân chính trị tại thành phố Zhouzhou, bị tố đích danh hãm hiếp một nữ tù nhân khi bà đang bị giam tại đây.

 

Ngược đãi tình dục bằng bạo lực

Sự đồi bại của những tên cảnh sát cai tù Tàu cộng hầu như vô giới hạn, xảy ra đều khắp trên toàn nước làm cho các Tổ chức bảo vệ nhân quyền phải đi đến kết luận, đây là chính sách ngầm của nhà nước Trung Cộng nhằm triệt hạ các đối thủ chính trị. Đối với các nữ tù nhân chính trị ngoài việc bị hãm hiếp họ còn bị tra tấn, ngược đãi tình dục bằng nhiều cách dã man khác nhau mà những người bình thường không thể tưởng tượng ra.

Rất nhiều nữ nhân chứng và nạn nhân báo cáo các hành động vô nhân đạo của bọn cảnh sát như dùng chai, dùi cui, bàn chải nhà cầu để đâm, nhét vào âm hộ hay hậu môn của nữ tù nhân là việc thường xảy ra.

Một nhân chứng kể về trường hợp bà Chang Xixua bị tên cai tù Wan Xalin cùng một số đồng bọn lột trần rồi trói bà vào một thân cột. Sau khi nghịch vú chúng nhét bàn chải đánh răng vào âm hộ đến khi máu chảy ra, chúng liền nhét vào một bàn chải chùi nhà cầu để chùi rửa máu.

Tương tự, bà Zhong Shujuan và bà Sun Yan cũng bị bọn cảnh sát dã man nhét bàn chải chùi nhà cầu vào âm hộ.

Bọn cai tù tra tấn bà Wang Lijun trong ba buổi khảo cung bằng cách nhét ống nước lớn bằng nhựa vào âm hộ, sau đó chúng dùng một thanh gỗ nhọn đâm sâu vào cho đến khi máu chảy tuôn tràn.

ham hiep-tau_html_m31268a75Bà Shuying bị trói hai tay hai chân trên giường trong vòng một tiếng đồng hồ đồng thời bị bọn chúng đâm vào âm hộ một thanh gỗ gây thương tích, nhiễm độc vùng kín. Để gây đau đớn hơn nữa chúng còn bơm vào một dung dịch bằng ớt cay.

Trong trại tù lao động khổ sai tại tỉnh Henan, một người phụ nữ bị trừng phạt bằng cách bị treo trần truồng lên một cánh cửa sổ sau đó bọn cai tù thay nhau vặt núm vú của bà đến khi máu rơi vãi xuống đất.

Một nạn nhân và cũng là một nhân chứng sống là bà Wang Yunjie, vào năm 2003 bị tên cai tù Guo Tieying cùng đồng bọn dùng dùi cui điện dí vào vú trong nhiều tiếng đồng hồ làm cho vú bên phải của bà bị tan nát.

Con số nữ tù nhân bị ngược đãi tình dục tại Trung Cộng không thể nào nêu ra hết. Thiết nghĩ với những trường hợp điển hình nêu trên cũng đủ cho mọi người có được một bức tranh trước mắt về tội ác tàn bạo của nhà cầm quyền Trung Cộng, một loại tội ác khó được liệt vào với bất kỳ một hạng mục nào dù với hạng mục „mặt người dạ thú“ vì liệt chung như vậy sẽ là một sự sỉ nhục cho các loài thú vật sống theo bản năng tồn tại của chúng.

Phương Tôn

Tháng 10.2015

Xin vui lòng ghi lại nguồn Link khi muốn đăng lại bài của www.khoahocnet.com

One comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s