Bích Vân – Một vài con số thống kê về các bà các cô người Đức

flirtTheo tạp chí “Sức Khỏe của quý Ông” (Men’s Health), hơn 77% các bà tuổi từ 18 đến 36 của thủ đô Bá Linh rất chịu khó hẹn hò, tán tỉnh nhau. Thậm chí 78% các bà còn “thả lời ong bướm” trước. Chính vì thế mà Bá Linh còn nổi tiếng là thành phố của những ve vãn nóng bỏng.
Nhưng các bà các cô ở thành phố Köln còn “chịu chơi” hơn nữa với 81% không chờ các ông mở lời đã “tấn công” liền và 1,7% đã gật đầu o.k. bằng lòng ngay “cái chuyện ấy”.
Những cuộc hẹn hò tán tỉnh xảy ra tại München xem ra thành công hơn cả, với 74% các bà tỏ vẻ “chịu đèn” cho các ông bắt chuyện làm quen, để rồi 7% kết thúc bằng những cái hôn nồng cháy và 1,5% kết thúc bằng cái giường.

Các bà/các cô miền Bắc Đức như Bremen, Schleswig-Holstein, Hamburg coi bộ “lạnh lùng” hơn vì chỉ có 46% các bà bằng lòng hẹn hò ve vãn và theo thống kê, các ông phải mất tới 220 lần bỏ công sức rù quến (dụ dỗ) thì các bà mới chịu ưng thuận cùng nhau đóng vai Adam và Eva.

Trong cuộc sống lứa đôi, các bà các cô người Đức rất thèm muốn được hưởng những giây phút lãng mạn, thơ mộng vì 34% các bà đã tỏ ý ước ao được người bạn lòng mời đi ăn tiệm một bữa vào những ngày cuối tuần (và tay đôi, chỉ riêng hai đứa mình thôi nhé!).

Cuộc thăm dò với 1056 bà người Đức của một tạp chí phụ nữ có tên là Dành Cho Nàng (Für Sie) còn cho biết:
– 30% các bà thích lang thang đi shopping cùng với các ông và
– 12% lại thích được các ông cùng ghi tên đi học một lớp khiêu vũ với nhau.
– cùng tham dự những hoạt động về thể thao chỉ có 6% và
– nếu phải đi du lịch cùng với nhau đến những vùng xa lạ thì chỉ có 5% các bà ưng thuận.
– các bà cũng không cần các ông phải biết nấu nướng giùm, vụ này chỉ có 4% các bà cho rằng “cũng tốt, nếu thỉnh thoảng các ông chịu khó xuống bếp một chút”, và sau cùng
– chỉ có 2% các bà muốn trải qua một buổi tối êm đềm trước cái máy truyền hình với các ông.

Bà Angelika Faas, nhà tâm lý học và chuyên viên nghiên cứu về cuộc sống lứa đôi đã cho rằng, công việc và cuộc sống tẻ nhạt hàng ngày đã ảnh hưởng một phần nào đến tâm tính nên trong những lúc rảnh rỗi, các bà thường nảy sinh những ước muốn khát khao xem ra thật trái ngược với nhau.
Nhưng cũng xin đừng ngạc nhiên, vì từ xưa đến nay đàn bà há chẳng nổi tiếng là một sinh vật đầy những mâu thuẫn đó sao? (BV)

 

Sống chết mặc bây, chúng ông (bà) không cần biết!

nongamtoancau“Sự nóng ấm toàn cầu” là đề tài được bàn tán nhiều nhất mấy năm gần đây tại khắp mọi nơi. Bàn ra tán vào thế thôi, với một lương tâm cắn rứt, chứ quyết chí góp công góp sức để cải thiện môi trường thì hầu như chẳng có ai.

Theo một cuộc thăm dò thực hiện với 500 người dân Đức thì hơn nửa số tỏ ý lo lắng và tin rằng không thể cứu vãn nổi tệ trạng thay đổi khí tượng toàn cầu hiện nay, một tệ trạng do nhân loại gây ra.
Lo thì lo nhưng chỉ có 1/3 số người tham dự cuộc thăm dò tỏ ý sẵn sàng đóng góp tiền của, ví dụ như chịu tăng thuế, nhưng sự sẵn sàng đóng góp này chỉ còn lại 1/5 trong lứa tuổi từ 46 đến 59.
Trong lứa tuổi trên một chút thì phần đông các cụ lại có khuynh hướng “bất cần” vì các cụ cho rằng không còn sống bao lâu nữa để có thể bị ảnh hưởng của tệ trạng môi trường.

Tại Đông Đức, 14% dân chúng cũng bằng lòng cho tăng thuế để chính phủ lo các vấn đề cải thiện môi trường, nhưng phần đông lại tỏ ý muốn phải thực hiện những cải thiện ngay tức khắc, ví dụ như tiết kiệm điện, bớt xử dụng xe hơi, … Chỉ có 6,4% đồng ý đóng góp để tài trợ cho những cuộc khảo cứu tìm ra phương pháp giải trừ những thay đổi về thời tiết đang đe dọa trái đất.

Theo quan điểm của nửa số người được hỏi thì thủ phạm chính của “sự nóng ấm toàn cầu” là các hãng xưởng và do chính phủ. Điều này sẽ có ảnh hưởng rất lớn, nghĩa là có thể gây áp lực mạnh nếu có một cuộc trưng cầu dân ý để buộc chính phủ phải thay đổi đường lối chính trị và quản lý kinh tế, công nghiệp.  (BV)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s