Trần Đan Hà – MỘT NGÀY CHO THƯƠNG PHẾ BINH VNCH

image001Hội Cứu Trợ TPB. QLVNCH Đức Quốc từ tháng 3/2015 đã chuẩn bị cho việc tổ chức buổi Văn nghệ quyên góp để yểm trợ Chương Trình Khám Bệnh và Phát Quà cho TPB của Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn. Vì nhận thấy rằng, trong hiện tại nơi đây là địa điểm thuận tiện nhất để tổ chức chương trình nầy. Mấy năm qua họ đã tổ chức và rất thành công, nhất là “Các ngày lễ Tri Ân Quý Ông Thương Phế Binh VNCH” (gồm có buổi họp mặt và giao lưu với nhau, dùng bửa cơm thân mật và phát quà cho họ). Vì thế cho nên chúng tôi muốn tiếp sức với Dòng Chúa Cứu Thế để cùng nhau chia xẻ tình cảm đối với Anh Em Thương Phế Binh tại quê nhà. Chia xẻ với những người khốn cùng nhất trong xã hội bởi vì : Tuy cuộc chiến tranh huynh đệ tương tàn tại Việt Nam đã chấm dứt cách đây đúng 40 năm vào ngày 30 tháng 4 năm 1975. Những tưởng mọi việc đã lùi dần vào quá khứ, và ai cũng nghĩ rằng sau chiến tranh sẽ tái lập hòa bình, đem đến cho toàn dân cơm no áo ấm. Nhưng thực tế thì trái ngược lại, nhất là đối với các Anh Thương Phế Binh! Họ là những người đã hy sinh quảng đời thanh xuân, xã thân để bảo vệ Tổ quốc và Đồng bào. Nhưng sau ngày đất nước thống nhất thì họ lại trở thành những nạn nhân bị bỏ rơi, vì họ thuộc về phe bại trận. Giờ đây họ đang kéo lê cuộc sống lầm than. Không được sự giúp đỡ của gia đình và xã hội. Các Anh phải sống lang thang đầu đường xó chợ, trong các nghĩa địa hoang tàn. Hằng ngày phải đi xin ăn, hay bán vé số để kiếm chút tiền độ nhật. Những lúc đau ốm hay vết thương cũ tái phát, họ không có tiền mua thuốc, đừng nói chi đến chuyện vào bệnh viện chữa trị. image002Cuộc sống của họ hết sức cơ cực, và nghèo đói ! Hiện nay thảm trạng Thương Phế Binh vẫn còn đó, họ vẫn còn lất lây trong chuổi đời khốn khổ, hằng ngày gậm nhấm nỗi đau thay lời vỗ về, cho thân phận nghiệt ngã, nỗi đời đắng cay. Họ cố quên đi để mà sống, thường dấu kín ngấn lệ trong những đêm khuya khoắt, mỗi khi nhớ về, mỗi lần nghĩ đến… Bây giờ, họ đã trở thành những người tàn phế, vì đã gởi lại chiến trường xưa một phần thân thể, nhưng họ vẫn phải tiếp tục sống, trong một hoàn cảnh vô cùng bi đát tại quê nhà. Họ đã và đang kéo lê những tấm thân tàn trên chiếc nạng gỗ, để cùng dìu nhau trên con đường đi vào huyệt mộ… !

May thay, các Anh vẫn còn một nguồn hy vọng, để tin tưởng rằng, các anh vẫn có những tấm lòng trân trọng và yêu thương. Những tấm lòng vàng của đồng hương hải ngoại, kể cả những người thuộc thế hệ con cháu các Anh vẫn luôn hướng về các anh, với tất cả tấm lòng yêu thương trân trọng để cầu mong chia sẻ với các Anh nguồn an ủi!

Nhưng gần đến ngày tổ chức thì xẩy ra sự kiện !

 

Thư xin lỗi quý Thương phế binh VNCH.  VRNs (15.04.2015) – Sài Gòn – Kính thưa quý TPB VNCH đang sống tại các tỉnh/thành phố Sài Gòn, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Bình Dương, Bến Tre, An Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Cà Mau, Bình Thuận, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Tây Ninh. 

Trước hết, Ban tổ chức chúng tôi thành thật xin lỗi quý anh em đã được gọi về DCCT Sài Gòn ngày 17.04.2015 sắp tới để được kiểm tra sức khoẻ đợt 7 vì chương trình này đã bị huỷ. 

Kế đến chúng tôi xin gửi lời xin lỗi sâu xa đến quý y, bác sĩ thiện nguyện, quý vị hảo tâm xa gần, quý anh chị em tình nguyện viên, tổ phục vụ cơm trưa, 4 Phòng khám Đa khoa mà chúng tôi đã làm hợp đồng xét nghiệm cận lâm sàng.

Nguyên nhân tạm thời lúc này chúng tôi không được phép tổ chức.

Quyết định được thông báo quá gần ngày tổ chức. Chúng tôi biết việc huỷ bỏ ngày kiểm tra sức khoẻ này gây ra cho anh em nhiều hụt hẫng và bất tiện vì anh em đã chuẩn bị mọi sự để lên đường. Chúng tôi biết rằng quý y, bác sĩ và các tình nguyện viên cũng rất buồn lòng. Chúng tôi sẽ cố gắng thông tin đến từng người.

Ban tổ chức chúng tôi thành thật xin lỗi tất cả quý vị về sự việc đáng tiếc này.

Trong tương lai, với tư cách cá nhân Tu sĩ, Linh mục DCCT, chúng tôi sẽ tìm cách để quý anh em TPB VNCH được phục vụ tiếp tục, vì lương tâm chúng tôi xác tín rằng quý anh em chính là những người bơ vơ tất bạt, những người bị bỏ rơi hơn cả, là đối tượng của Tu sĩ DCCT chúng tôi. (trích)

 1. nhóm phục vụ TPB VNCH

 

Lm. Giuse Đinh Hữu Thoại, C.Ss.R

image003Linh mục Phạm Trung Thành nguyên linh mục Giám tỉnh của DCCT cho biết ý kiến của ông về vấn đề này:

-Tôi được cha Thoại cho tôi cái thông tin chuyện chuẩn bị vào ngày Thứ Sáu tức hôm nay cho 152 thương phế binh, lần này là đợt thứ bảy rồi. Hôm thứ Ba cha Vũ Trọng Phiệt, tức là cha Hoàng Phúc là cha giám đốc nhà sách là nơi mà Ban tổ chức sử dụng phòng ốc để mà làm thì cha thông tin là hạ tất cả các poster xuống và nói rằng cha Giám tỉnh không cho phép làm. Cha Thoại cẩn thận đi gặp trực tiếp cha Giám tỉnh để hỏi ý kiến có phải là chính cha hay không.

Cha Thoại bảo là cha rất trung thực để nói về thông tin này, tức là không phải là cha Giám tỉnh không cho làm mà ngài bảo là chưa làm, cái cách ngài nói như thế. Cha Giám tỉnh có giải thích một vài điều và cha Thoại nói con chỉ cần biết có phải lệnh của cha hay không, và chỉ cần biết có cho làm hay không mà thôi.

Cha Thoại quyết định ra một bức thư cũng gây phản ứng rất mạnh trên cộng đồng mạng cũng như xã hội. Tôi thương quá đi tại vì nghe kể rằng có những anh đã lên xe đi từ An Giang lên và lúc nghe được tin báo hồi thì đang ngồi trên xe. Nghe cái tin đó tôi muốn khóc anh ạ. (trích)

Linh mục Đinh Hữu Thoại người phụ trách chương trình khám sức khỏe cho anh em thương phế binh lần này cho biết thêm chi tiết:

-Quyết định rất là bất ngờ của ngài như vậy để lại rất nhiều thiệt hại cho thương phế binh về mặt tâm lý, về mặt tinh thần. Có những người khi chúng tôi gọi xin lỗi hồi báo cho họ thì họ đang ở trên xe rồi rất nhiều phiền phức, ngay cả các phòng khám đa khoa chúng tôi cũng phải xin lỗi. Quyết định vội vàng như vậy để lại rất nhiều bất tiện tôi phải đi xin lỗi các nơi, nhất là anh em thương phế binh họ tổn thương tinh thần rất lớn. Cái lý do có thể nói vội vàng, cận quá trong khi họ đã chuần bị để lên đường hết rồi. (trích).

***

Nhìn qua những sự việc trên đây, chắc chắn chúng ta phải hiểu được nỗi khó khăn, sự bất lực của “Tấm Lòng Người Cha”: (“Không dễ dàng gì để phủ nhận một việc làm mà mọi người đều công nhận là việc làm từ thiện, vì lương tâm đối với những người cùng khổ. Không dễ dàng gì khi phải từ khước “Tôn chỉ của Tỉnh Dòng là loan báo tin mừng cho những người nghèo khó, những người bất hạnh… ” ). Sự phản kháng của Cha Thanh, Cha Thoại đối với Linh Mục Tân Giám Tỉnh Dòng đã cho thấy rằng, mặt trái của sự việc có thể như người xưa đã nói: “Lực bất tòng tâm”. Vì quý Cha đang phải sống trong một xã hội mà từ lâu đã vắng bóng “Nhân Quyền và Tự Do Tôn Giáo” !

Thế nhưng, trong cuộc sống nầy chúng ta cũng rất cần đến “Hy Vọng” để mà sống để mà làm việc, để mà chia xẻ cho nhau “Tấm Lòng” vì như lời một bài hát nào đó: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…”. Một tấm lòng kiên trinh với chính nghĩa là lấy Nhân ái để thắng bạo tàn, lấy Bác ái để san bằng mọi nghịch cảnh của xã hội để đi tới và vươn lên.

Có lẽ nhờ vậy mà sau đó không lâu thì Cha Tân Giám Tỉnh đã ra thông báo:

THƯ CHA GIÁM TỈNH VỀ MỘT SỐ VIỆC TRONG TỈNH DÒNG

Sài Gòn, ngày 29 tháng 04 năm 2015

Kính thưa các Bề Trên và anh em trong Tỉnh Dòng,

Sau khi được sự đồng thuận của Ban Quản Trị Đặc Vụ Tỉnh, tôi xin thông báo với anh em trong toàn Tỉnh những điểm liên quan đến các hoạt động bác ái, xã hội trong Tỉnh Dòng.
1. Những hoạt động bác ái xã hội giúp đỡ những người nghèo, như khám bệnh, tặng học bổng cho các em học sinh, giúp đỡ anh em thương phế binh VNCH…, đều được khuyến khích thực hiện.
2. Theo tinh thần Phúc Âm (Mt 6,1), anh em hãy thực thi bác ái trong sự phục vụ khiêm tốn, không phô trương bên ngoài.

 1. Để hoạt động bác ái, xã hội là hoạt động mang tính cộng đoàn theo tinh thần HP số 21 thì cần có sự đồng tâm, đồng thuận của anh em cộng đoàn trong cách hành động, ngõ hầu chúng ta được hiệp nhất với nhau trong cùng một lòng mến.

Xin Thiên Chúa ban phúc lành và thánh hóa những công việc tốt lành của anh em theo lòng nhân

hậu của Ngài.(trích)


Linh Mục Giuse Nguyễn Ngọc Bích, C.Ss.R.

Giám Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam

Vì vậy chúng tôi vẫn tiếp tục thực thi một tâm nguyện là cùng góp sức để đem đến cho anh em Thương Phế Binh một niềm vui, nguồn an ủi trong những ngày cuối đời. Và cầu mong các anh vẫn giữ mãi một niềm tin rằng, không bao giờ các anh cô đơn, vì các anh còn có những tấm lòng đang nghĩ về các anh, các anh còn có tình nghĩa đồng bào, tình huynh đệ chi binh… như tâm sự của Linh Mục Giuse Hồ Đắc Tâm, Nguyên Bề trên và Chánh xứ Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp đã chia xẻ: “Tôn chỉ của Dòng Chúa Cứu Thế chúng tôi là loan báo tin mừng cho những người nghèo, những người bị bỏ rơi, những người bị từ khước. Mà chúng tôi nghĩ Anh Em Thương Phế Binh là những người bị bỏ rơi từ gần 40 năm nay. Bị bỏ rơi về mọi phương diện và chúng tôi nghĩ rằng, mình có bổn phận mang niềm vui, niềm an ủi đến cho anh em. Cho nên chúng tôi mạnh dạn làm công việc nầy mà không sợ bị hiểu lầm… !”.)

Nhờ vào niềm tin sắt son với “Chính Nghĩa”, ngưỡng vọng đến những “Tấm Lòng” quyết noi theo lời dạy của Cổ Đức: “Nhiễu điều phủ lấy giá gương. Người trong một nước phải thương nhau cùng” mà tiếp sức với việc làm thiện lành nầy. Cho nên mới có “Một Ngày Cho Thương Phế Binh. VNCH” sau đây:

Thứ Bảy Ngày 02 Tháng 05 Năm 2015, Hội Cứu Trợ TPB. QLVNCH- Đức Quốc cùng sự tham gia của Hội Người Việt Reutlingen, Cộng Đoàn Công Giáo Reutlingen và Stuttgart, Chi Hội Phật Tử Reutlingen, Ban Nhạc Cỏ Xanh và Caraoke Reutlingen, Ban Vũ Thiếu Nhi Reutlingen, Nhóm Khiêu Vũ Hướng Dương Stuttgart, Anh Em Cựu Quân Nhân VNCH Reutlingen, đã tổ chức “Một Ngày Cho TPB. VNCH” nhằm quyên góp để cứu giúp Anh Em Thương Phế Binh tại quê nhà với kết quả như sau:-

Phương danh ủng hộ:- Nguyển Tấn Thúc 20E, Quách Mộng Hoa 20E, Đỗ Văn Nho 20E, Gd Hàn Cường 50E, Gd Vũ Nam 50E, Huỳnh văn Hiệp 40E,Gd Lê Thọ Hạng 20E, Anh chi Tuấn Nguyệt 50E, Hàn Vỉnh Quang 30E, Từ Thái Nguyên 20E, Ẩn danh 20E, Nguyển Thi Sự 20E,Anh Yến (Stutt) 50E, An danh 30E, Trần Kim Thủy 20E, Hoang Cong Tan 5E, Lê Mai Anh 20E, Nguyển Nhị Bình 20E, Bùi Văn Mai 20E, Anh chi Tấn Liên 100E, Nguyển Thái Hiệt 60E, Nguyển Thái Hùng 50E, An danh 50E, An danh 20E, Van Hoa 10E, Chú Huỳnh Giai 20E, Trần Kim Long 50E, thùng quyên góp 205E, Ông bà Nguyễn Nhi Bình 50E, Nhóm khiêu vũ Hướng dương(Stutt) 400E, Gd Đoàn Mậu Can 600E, Anh Trần Đinh(Sindelfingen) 50E, Jonas Laukemper 40E, Ông bà Nhẻ( Sigmaringen) 100E, Ông bà Quý Va Phước 100E, Chi Liêm 20E, Lê Văn Hùng 20E, Gd Anh chi Lũ 200E, Nguyển Thanh Phong 40E, Anh Chị Hóa (Tiền bán cà phê) 03E, Anh Chi Hoà, Lê , Chi Hoa (Filderstadt),Chi Mai Hương, chị Liên 502E (tiền bán bánh cam, dầu chá quẩy, bánh tiêu, bánh bông lan, chè ̣đậu trắng),Anh Chi Nhi Cúc 100E (tiền bán đậu khuôn), Anh Chi Trường 300E ( tiền bán cháo lòng), Anh chi Công Lệ 230E (tiền bán bánh da lợn), Cô Trang, Chi Hóa 150E (tiền bán chè bánh lọt va xôi bắp), Cô Vân (Viễn), Cô Đoàn, Cô Tả, cô Phương Hùng 730E (tiền bán bánh bèo, bánh cuốn, gỏi cuốn, chè bánh lọt, xôi bắp) Chi Sửu 220E ( tiền bán bánh bao), Anh chi Bạch Hương 74E (tiền bán bánh quy), Anh chi Dương Tường 300E ( tiền bán bánh mì), Anh Trần Đình Đức 450E (Tiền bán nước uống). Anh Lê văn Hùng( anh Bảy) ủng hộ 200 cái tô muổng nhựa, gd Trần văn Huyền mua chả rau giá, và ủng hộ ly, hộp đựng chè, muổng cà phê, dĩa giấy nhỏ để gỏi cuốn.

 

Tổng số tiền thu được là : 5.769 €. Tổng số chi là: 426 €. Tổng số tiền còn lại cho TPB: 5.343 €

(Phần Chi gồm: Tiền mướn Halle 190Euro, Spenden cho nhà thờ 20Euro, mua quà biếu nhân viên làm việc nhà thờ 20€, mua 10 khúc bánh mì cho các em thiếu nhi múa 25€, mua bảo hiểm cho Halle 171€).

***

 

Lm. Bui Thuong Luu <info@danchua.de> schrieb am 10:28 Donnerstag, 11.Juni 2015:

Kính quý vị Hoi Cuu Tro TPB,
Kính thăm và kính chúc quý vị cùng thân bằng quyến thuộc luôn khang an.
Tôi xin được chuyển lại điện thư xác nhận và biên nhận (image.jpg) của linh mục Đinh Hữu Thoại, Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam, đặc trách về chương trình cứu giúp các TPBVN.
Xin quý vị kính báo lại cho các ân nhân trong Hội Cứu Trợ biết.
Chân thành ghi ơn.
Lm. Stephano LUU

Betreff: Re: VỀ: Thư xác nhận và Cám ơn
Datum: Fri, 5 Jun 2015 08:58:24 +0700
Von: Thoai Dinh Huu <dinhhuuthoai@gmail.com>
An: LM. Bui Thuong Luu <info@danchua.de>

Hình như email trước máy không đính kèm theo Biên nhận.

Nay con xin bổ sung. Cám ơn cha rất nhều.

DHT
On Thursday, June 4, 2015, Thoai Dinh Huu <dinhhuuthoai@gmail.com> wrote:

Kính thưa Ban tổ chức hội trợ giúp TPB VNCH và quý ân nhân,

Tuy tôi đang ở Huế nhưng may mắn có người ra Huế nên tôi mới có thể gửi đến quý vị Biên nhận này.

Qua Linh mục Bùi Thượng Lưu, quý vị đã chia sẻ với quỹ Tri ân TPB VNCH số tiền là 5,500 Euro.

Thay mặt cho quý TPB VNCH, xin chân thành cám ơn quý vị đã quảng đại chia sẻ với quý TPB VNCH.

Chúng tôi sẽ chuyển đến họ món quà của quý vị.

Kính chúc quý vị an mạnh. DHT.

…………………………………………………………………………………………………………………….

Kính thưa Ban tổ chức hội trợ giúp TPB. VNCH và quý ân nhân,

Có nhiều vị hảo tâm thắc mắc không rõ hiện nay hoạt động Tri ân TPB VNCH như thế nào sau quyết định huỷ khám sức khoẻ đợt 7 (ngày 14/4/2015), có tiếp tục hay không,… Chúng tôi xin minh định việc này:

Hiện nay chúng tôi có danh sách khoảng 1,800 TPB VNCH từ Huế đến tận Cà Mau. Những hoạt động Tri ân quý anh gồm:
– Mua Bảo hiểm y tế cho mỗi người nếu họ không được địa phương cấp.
– Kiểm tra sức khoẻ tổng quát để tầm soát bệnh (vừa qua có chút trục trặc trong đợt thứ 7, nên tạm ngưng). Khi nào tiếp tục sẽ thông báo.
– Uỷ lạo từng trường hợp bằng hiện kim.
– Thăm viếng những anh ở xa hoặc những anh không thể di chuyển được khỏi nhà.
– Cấp phát các phương tiện hỗ trợ việc đi lại như xe lăn, xe lắc, gậy, nạng, kính mắt. chân giả,…
– Giúp vốn mưu sinh cho một số trường hợp.
– Quy tụ các anh vô gia cư về sống chung, giúp chi trả mọi chi phí nhà ở (Hiện nay có 4 anh sống chung với nhau tại 1 ngôi nhà chúng tôi thuê ở Sài Gòn).
– Sửa chữa hoặc xây mới nhà cho những trường hợp quá nghèo và nhà quá rách nát.
– Đồng hành với từng anh khi các anh phải nằm bệnh viện, phẫu thuật,… Giúp chi trả một phần hoặc toàn bộ viện phí và thuốc men. Vừa rồi có 1 anh không có thân nhân, chúng tôi thuê 1 người nuôi anh trong những ngày nằm bệnh viện.
– Phúng viếng khi có tang lễ. Gấn thì đến tận nơi, xa thì gửi phúng điếu. Có 1 anh gia cảnh quá khó khăn, chúng tôi chi trả toàn bộ chi phí tang lễ.

Chúng tôi đang đi thăm các TPB thuộc các tỉnh xa nhất so với Sài Gòn, số lượng khoảng 90 anh, và cuối tháng 6 sẽ có một buổi họp mặt khoảng 30 anh trong một tỉnh. Thường khi thăm viếng hay họp mặt thì cũng có chút quà cho các anh vui.

Đó là những hoạt động mà chúng tôi sử dụng ngân quỹ do quý ân nhân đóng góp. Xin tiếp tục cầu nguyện cho chúng tôi để có điều kiện chia sẻ với các anh.

Thân kính,
Lm. Giuse Đinh Hữu Thoại, C.Ss.R
Phụ trách Chương trình Tri ân TPB VNCH

http://www.tinmungchonguoingheo.com

DÒNG CHÚA CỨU THẾ
CONGREGATION OF THE MOST HOLY REDEEMER
38 Kỳ Đồng, Quận 3, Sài Gòn
Tel: (084) [8] 39316322 – Ext 217

image004

Ghi Chú:- Hội Cứu Trợ TPB. VNCH Đức Quốc đã thành lập Danh sách Thương Phế Binh xin được giúp đỡ như sau:

 

Danh sách Thương Phế Binh. VNCH. Đơn vị Sài Gòn. Việt Nam.

 1. Trần Châu Quảng. 214/B16. Nguyễn Trải. F Nguyễn Cư Trinh. Quận 1. Thành phố Hồ Chí Minh. Thương tích. Cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%. Tel. 0982813381.
 2. Trần Văn Báo. 32/3L. Tổ 18. Ấp Xuân Thới Đông 2. Xã Xuân Thới Đông. H. Hóc Môn. Thành phố Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân phải. Cấp độ tàn phế 75%. Tel. 0903708578.
 3. Đào Văn Hoàng. 156/11/7 Huỳnh Tấn Phát. P. Tân Thuận Tây. Quận 7. Sài Gòn. Thương tích cụt chân phải. Cấp độ 75%. CMND. 020499219. Tel.
 4. Dương Văn Hỷ. 80B. Bải Xậy. Tổ 47. Khu phố 3. P. 1. Quận 6. Thành phố Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân phải. Cấp độ 75%. 0933823796.
 5. Nguyễn Văn Tâm. 107/2 Hoàng Hoa Thám. P6. Quận B́nh Thạnh. TP. Hồ Chí Minh. Thương tích cụt tay P. Mù mắt T. Cấp độ tàn phế 90%. 01264866572.
 6. Lê Văn Dở. 123/A 2. Dường Bông Sao. P5. Q8. Thành phố Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%. CMND. 020802164. Tel. 0839812257.
 7. Nguyễn Văn Kính. 116 Đường 2. P. Phước Bình. Quận 9. Thành phố Hồ Chí Minh. Liệt tàn thân. Cấp độ tàn phế 100%. CMND. 021395181. Tel. 38978390.
 8. Trương Văn Bảnh. 15/1. Bến Phú Định. P16. Q8. Thành phố Hồ Chí Minh. Thương tích teo cơ tay. Cấp độ 60%. CMND. 020048461.
 9. Nguyễn Ngọc Ẩn. 58 Lô B. Tổ 117. Kp 8. P.Nguyễn Trinh. Quận 1. Khu Mã Lạng. Thương tích cụt chân T. Gảy chân P. Cấp độ tàn phế 90%. CMND.022975971. Tel. 0987328411.
 10. Lê Quang Triết. A 28/15M. Quốc lộ 50. Ấp 1. Xã Bình Hưng.H. Bình Chánh. Thành phố HCM. Thư ơng tích. Cụt chân T. Cấp đô n tàn phế 75%.CMND.024027212. Tel.0934014256.
 11. Phạm Tấn Hải. 500/7 Nguyễn Chí Thanh. P.7. Q10. Thành phố HCM. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%. CMND. 020856722. Tel.
 12. Huỳnh Mạnh Hoàng. 32/87. Phan Sào Nam. P11. Quận Tân Bình. Thành phố HCM. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%. Tel. (08) 38494514.
 13. Nguyễn Văn Thé. Tổ 47. 203/16A. Lưu Hữu Phước P.15. Q8. Thành phố HCM. Thương tích. Cụt chân T và cụt tay T. Cấp độ tàn phế 90%.Tel. 01225187101.
 14. Võ Văn Náo. Nhà số 9 Đường 71. Khu phố 2. Ph. Tân Qui. Quận 7. Thành phố HCM. Thương tích cụt tay P. Cấp độ tàn phế 65%. Tel. 0866843784.
 15. Nguyễn An Thịnh. 109L.c/c Ngô Gia Tự. P2. Q10. Thành phố HCM. Thương tích mù mắt T. cụt bàn tay T. Cấp độ tàn phế 85%. CMND. 020861410. Tel. 01204773421.
 16. Thái Văn Phú. 35/15 Đường Phú Thọ. P1.Q11. Sài Gòn. Thương tích cụt chân P. Cấp độ tàn phế 75%. CMND. 020755951. Tel. 0933710951.
 17. Lê Công Huỳnh. Hẻm 322/12/3 Đường Vĩnh Viễn. F04. Quận 10. Thành phố HCM. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%. Tel. 0839272234.
 18. Nguyễn Thanh Hùng. 38 Đường 16. KP 5. F. Phước Long A. Quận 9. Sài Gòn. Thương tích vết thương mặt bị biến thể. Cấp độ tàn phế 75%. CMND. 024501697.
 19. Nguyễn Văn Hùng. 112/9/41c. Đinh Tiên Hoàng. F1. Quận Bình Thạnh. Sài Gòn. Thương tích liệt chân tay. Cấp độ tàn phế 100%.
 20. Nguyễn Ngọc Hoa. 648 Nguyễn Ảnh Thủ. Tổ 46. Kp4. Phường Hiệp Thành. Q12. Th. phố HCM. Thương tích teo cơ tay T. Cấp độ tàn phế 60%. Tel. 0
 21. Lê Văn Long. 911/13 Lạc Long Quân. Quận Tân Bình. Sài Gòn. Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%.
 22. Bùi Thanh LIêm. 20/5. Cầm Bá Thước. P7. Quận Phú Nhuận. Th. phố HCM. Thương tích thương đầu gối. Cấp độ tàn phế cấp độ tàn phế 40%.
 23. Võ Văn Ninh. 219/18B. Âu Dương Lân. P3.Q8. Th. phố HCM. Thương tích bị thương chân P. cấp độ tàn phế 40%. CMND. 023135816.
 24. Nguyễn Văn Xinh. 13/3D. Tiền Lâu. Bà Điểm. Huyện Hốc Môn. Th. phố HCM. Thương tích vết thương ở ngực và cánh tay P. Cấp độ tàn phế 40%.
 25. Đào Văn Hoàng. 156/1177 Huỳnh Tấn PHát. P. Tân Thuận Tây. Q7. Sài Gòn. Thương tích nát xương bàn tay 2.3.4 P. Bàn tay biến dạng. Cấp độ tàn phế 60%. CMND. 021555497.
 26. Hà Quốc Tuấn. 124/106/26. Xô Viết Nghệ Tỉnh. F21 Bình Thạnh. Hồ Chí Minh. Thương tích mù hai mắt. Cấp độ tàn phế 100%. CMND. 023868711.
 27. Nguyễn Bá Sao. 436/78/17. Đường CM Tháng 8. P11. Q3. Sài Gòn. Thương tích Mẻ hở xương quay trái. LIệt dây thần kinh médian và cubital trai. cấp độ 50%. Tel. 0
 28. Nguyễn Văn Cách. 280/161. Bùi Hữu Nghĩa. P2. Bình Thạnh. Th. phố HCM. Thương tích mùa mắt P. Mờ mắt T.Tay T. Co rút. Chân T gảy xương. Cấp độ 85%. Tel. 0835107590.
 29. Nguyễn Văn Thọ. 65N. Khu phố 3. Phường Hiệp Thành. Quận 12. Th. phố HCM. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%, CMND. 022663919.
 30. Hoàng Văn Hải. 181/2. Tổ 16. KP6. F. Trung Mỹ Tây. Q12. Th.phố HCM. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%. 0837181304.
 31. Nguyễn Văn Nhỏ. 1F1. Bến Bình Đông. P14. Q8. Sài Gòn. Thương tích cụt chân trái. Cấp độ tàn phế 75%. Tel. 0903420372.
 32. Nguyễn Văn Côi. 146/37/37 Vũ Tùng. P2. Q. Bình Thạnh. Th. phố HCM. Thương tích cụt hai tay và cụt chân phải. Cấp độ tàn phế 100%. Tel 0948752048.
 33. Lê Ngọc Thanh. 50B. P. Tam Bình Thủ Đức. Th. phố HCM. Thương tích cụt chân T trên gối. Cấp độ tàn phế 85%. CMND. 021387675.
 34. Cao Hải Bình. 91 Dường 11. P Phước Bình. Q9. Th. Phố HCM. Thương tích cụt chân P trên gối. Cấp độ tàn phế 85. CMND. 021403334.
 35. Lê Văn Tấn. 290 Đường 12. P Phước Bình. Q9. Th. phố HCM. Thương tích Vết thương chân T. Teo cơ. Cấp độ tàn phết 40%. Tel. 0
 36. Vũ Anh Dũng. 75/94 Trần Văn Đang. P9. Q. 3. Th. phố HCM. Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%. Tel. 06503648096.
 37. Phạm Ngọc Sơn. 305/11/12/14 Lê Văn Qưới KP I. P Bình Trị Đông. Quận Bình Tân. Th. Phố HCM. Thương tích teo cơ tay P. Cấp độ 50%. CMND. 020501727.
 38. Kim Anh. 2658. Phạm Thế Hiển. P 7. Quận 8. Th. Phố HCM. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%.
 39. Nguyễn Thanh Nguyên. AA. 14 A. Thất Sơn. CX Bắc Hải. P15. Q10. Th. phố Sài Gòn. Tel 0908810586.
 40. Nguyễn Văn Chánh. 88/955C. Lê Đức Thọ. F6. Gò Vấp. Th. phố HCM. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%.
 41. Nguyễn Văn Thành. 38 F 1 Đường 31. KP 3. P. Tân Kiểng. Quận 7. Th. phố HCM. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%.
 42. Nguyễn Công Bốn. 044A. Khu Đồng Tiến. Hẻm 212B. Đường NGuyễn Trải. P. NGuyễn Cư Trinh. Q1 Th. phố HCM. Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%.
 43. Trần Văn Thiếu. 22/452 Đường Lê Đức Thọ. P. 16 Gò Vấp. Th.phố HCM. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%. CMND. 200290466.
 44. Huỳnh Văn Bổn. Tổ 83 Ấp Phú An. Xã Phú Hòa Đông. Củ Chi. Th. phố HCM. Thương tích cụt chânT trên gối. Cấp đọ tàn phế 85%.
 45. Hồng Lương Cỏ. 265 Đường B9 SG. Ấp Gia Bẹ Xạ Trung Lập Hạ. Huyện Củ Chi Th.phố HCM. 9 Thương tích cụt chân P trên gối. Cấp độ tàn phế 85.tel. 0906923056.
 46. Trần Văn Định. Ấp Mủi Côn Đại. Xã Phước Hiệp. H Củ Chi. Th. phố HCM. Thương tíchcụt chân T.Cấp độ tàn phế 75%. Tel. 01694170925.
 47. Phạm Văn Sỏi. 69/4E Đường TH 14+TH 32. Tổ 8. Ấp Thới Tây 2. Xã Tân Hiệp. H. Hóc Môn. TP Hồ Chí Minh. Thương tích mù mắt T. Cấp độ tàn phế 60%. Tel. 0934063095.
 48. Huỳnh Đình Cẩm. 75/38/3/5. Đường D9. P Tây Thạnh. Tân Phú. Sài Gòn. Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%. Tel. 01682124097.
 49. Nguyễn Văn Kính. 48A/Tổ 65 KP7 (KP3 Cũ) F Trung Mỹ Tân. Q12. TP HCH. Thương tích cụt chân P trên gối. Cấp độ tàn phế 85%. Tel. 0837181750.
 50. Nguyễn Văn Danh. 322/14 Vĩnh Viển. P4. Q10. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%. CMND. 020821231. Tel.0937316584.
 51. Nguyễn Văn Tâm. 107/2 Hoàng Hoa Thám F6 Q Bình Thạnh. Sài Gòn. Thương tích cụt tay P+ Mù mắt T. Cấp độ tàn phế 90%.
 52. Lê Văn Điển. A2/29A1 Ấp 1. Xã Qui Đức. H Bình Chánh. Th phố HCM. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%. CMND. 021154325.
 53. Phạm Tấn Hai. 500/7 Nguyễn Chí Thanh. Phường 7 Quận 10. Th phố HCM. Thương tích cụt chân T trên gối. Cấp độ 85%. CMND. 020856722. Tel.
 54. Huỳnh Hồng. 216 Lô G c/c Ngô Gia Tự. P3. Q10. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân T và cụt tay T. Cấp độ tàn phế 90%. CMND. 8
 55. Nguyễn Văn Hùng. 31/3 Tổ 12. Phạm Văn Chiêu. Phường 9. Gò Vấp. TP Hồ Chí Minh. Thương gảy xương chân T. Mù mắt T. Cấp độ tàn phế 75%. CMND. 021683299.
 56. Nguyễn Văn Kính. 48 A/2 Tổ 65 KP 3. P Trung Mỹ Tây. Q12. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân P. Cấp độ tàn phế 75%. Tel. (08) 37181750.
 57. Nguyễn Văn Lê. Nhà số 95/70. KP 1. F Tân Kiểng. Đường Lê Văn Lương. Q7. TP. HCM. Thương tích cụt chân P. Cấp độ tàn phế 75%.
 58. Trương Thanh Quang. 1183/85/10/9 Phạm Thế Hiển. P5. Q8. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%. CMND. 020958415.
 59. Lê Châu. 304/54 Trường Chinh. P13. Quận Tân Bình. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt tay P. Cấp độ tàn phế 60%. CMND. 021545623.
 60. Nguyễn Văn Út. A20/21. Tổ 42 Ấp 1. Xã Bình Hưng. H. Bình Chánh. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%.
 61. Nguyễn Văn Thành. Nhà số 38F1. Đường 31. Khu phố 3. P Tân Kiểng. Quận 7. TP. HCM. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%. CMND. 020494258. Tel. 0
 62. Nguyễn Văn Hiệp. 55 Lô B. Tổ 116 Khu vự Mã Lạng. Nguyễn Trải. P Nguyễn Cư Trinh. Q1. TP.HCM. Thương tích cụt chân P trên gối. Cấp độ tàn phế 85%. Tel. 01635753
 63. Trịnh Văn Khôi. 15/307 Tổ 25. Đường Lê Đức Thọ. Gò Vấp. Sài Gòn. Thương tích gảy chân T teo cơ. Cấp độ tàn phế 60%.
 64. Trần Văn Trung. 56 Đường số 1. KP3. Phường Tam Phú. Q Thủ Đức. TP. HCM. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%. Tel. (08) 37200283.
 65. Nguyễn Văn Thành. 80/466A Tổ 6 Phường 10. Quang Trung. Q Gò Vấp. TP. HCM. Thương tích cụt chân P trên gối. Cấp độ tàn phế 80%. Tel. (08) 39895649.
 66. Bùi Văn Oanh. Ấp Bến Cỏ. Xã Phú Hòa Đông. Huyện Củ Chi. TP. HCM. Thương tích cụt chân T trên gối. Cấp độ tàn phế 80%. Tel. 01222434763.
 67. Nguyễn Văn Ca. 52/20 Đường 77 KP 1. P Tân Qui. Q7. TP. HCM. Thương tích cụt bàn chân P teo cơ. Cấp độ tàn phế 75%. CMND. 021109915. Tel. 0972057612.
 68. Nguyễn Văn Lê. 95/70 Lê Văn Lương F. Tân Kiểng. Q7. Sài Gòn. Thương tích cụt chân P. Cấp độ tàn phế 75%. Tel. 0
 69. Nguyễn Văn Đặng. 175/6 Đường Vườn Lài. Khu phố 02F. An Phú Đông. Quận 12. Vết thương chân P teo cơ. cấp độ tàn phế 50%.
 70. Đinh Văn Hoàng. 51/14. Đường Điện Biên Phủ. F15. Quận Bình Thạnh. TP. Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân P. Cấp độ tàn phế 75%. CMND. 021738126.
 71. Trần Quang Thanh. 19/40/1A. Bình Thới. F11. Q11. TP. Hồ Chí Minh. Thương tích bị hai chân. Cấp độ tàn phế 60% . el. 0903966890.
 72. Đào Văn Hoàng. 156/11/7Huỳnh Tấn Phát. P. Tân Thuận Tây. Q7. Sài Gòn. Thương tích. Cụt chân P. Thương chân T. Cấp độ tàn phế 85%. Tel. 0
 73. Trần Văn Song. 1545 Bis Đường 3/2. Q 11. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân T trên gối. Cấp độ tàn phế 80%. CMND. 020878526.
 74. Nguyễn Văn Lang. 763/2/26 Trường Chinh. F Tây Thạnh. Q Tân Phú. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân P trên gối. Cấp độ tàn phế 80%. CMND. 020831025. Tel. 0838121049.
 75. Nguyễn Phi Châu. 2/26 Tổ 8. Đường Lê Đức Thọ. F15. Q Gò Vấp. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%.
 76. Trịnh Van Thanh. 1/25 Phó Đức Chính P Nguyễn Thái Bình. Q1 Sài Gòn. Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%. Tel. 0909851065.
 77. Lê Khánh Hồng. 238/6A. Lưu Hữu Phước. P15. Q8. TP Hồ Chí Minh. Thương tích mù hai mắt. Cấp độ tàn phế 100%. CMND.
 78. Nguyễn Văn Nhỏ. 1F/1. Bến Bình Đông. F14. Q8. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%.
 79. Trần Văn Michel. Đường Nguyễn Văn Quỳ. Hẻm 35. Số 3530/10/tổ 3. KP 1. F Tân Thuận Đông. TP Hồ Chí Minh. Tel. 01698879553.
 80. Nguyễn Văn Thanh. Số 2/1A. Đường XTT 28. Ấp 2. Xã Tân Thới Thượng Hốc Môn. TP Hồ Chí Minh. Thương tích mù hai mắt. Cấp độ tàn phế 100%. Tel. 01688399173.
 81. Phạm Văn Ngôn. Khu Dân Cư Bắc. Đinh Bộ Lĩnh. Số nhà 184/3/25. Đường Nguyễn Xí.Tổ 31. F26. Quận Bình Thạnh. TP HCM. Thương tích liệt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%.
 82. Vũ Thế Hùng. 74 Chu Văn An. P Tân Thành. Q Tân Phú. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%. Tel. 0168999054.
 83. Thân Văn Lý. 5/55 Thống Nhất. F 15. Quận Gò Vấp. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân T trên gối. Vết thương chân P. Cấp độ tàn phế 85%. Tel. 0908846148.
 84. Huỳnh Đình Cẩm. 75/38/3/5 D9. P Tây Thạnh. Q Tân Phú. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%.
 85. Đinh Văn Yên. Ấp 6A. Xã Bình Mỹ. Huyện Củ Chi. TP Hồ Chí Minh. Thương tích mù hai mắt. Cấp độ tàn phế 100%. Tel. 0837975651.
 86. Phan Đức Du. 2/2B. Ấp Thới Tây 2. Xã Tân Hiệp. Huyện Hốc Môn. TP Hồ Chí Minh. Thương tích mù hai mắt. Cấp độ tàn phế. 100%.
 87. Phan Văn Chính. Tổ 14 Số nhà 12/2. Ấp Bàu Điều. Xã Phước Thạnh. Huyện Củ Chi. TP. HCM Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%. CMND. 021072912. Tel. 01688434372.
 88. Trịnh Tấn Phát. 45/25/63 Trần Thái Tông. P15. Q Tân Bình. TP Hồ Chí Minh. Thương tích vết thương cánh tay T teo cơ. Cấp độ tàn phế 50%.
 89. Giả Thanh Nhàn. số nhà 46/10c Điện Biên Phủ. F 15. Q Bình Thạnh. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân T. Hỏng mắt P. Cấp độ tàn phế 90%.
 90. Trần Ngọc Đời. 333 Lô G c/c Ngô Gia Tự- Lầu 3- P3- Q10-TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%. CMND. 020757521.
 91. Ngô Văn Tốt-20/3 Nguyễn Nhược Thị-Phường 15-Quận 8- Tp Hồ Chí Minh. Thương tích hỏng mắt trái, cụt 3 ngón bàn tay phải. Cấp độ tàn phế 85%- Phone. 0854322857.
 92. Trương Huyền Thanh-161 đường 17-KP3-P.Tân Qui. Quận 7 Tp Sài Gòn. Thương tích cụt tay trái. Cấp độ tàn phế 75%. Phone. 0837713004.
 93. Huỳnh Thanh Tâm- 72 Đường 14 Phường Phước Bình-Q9- Tp HCM. Thương tích cụt chân P. Mù mắt T. Cấp độ tàn phế 100%.
 94. Nguyễn Văn Danh-322/14 Vĩnh Viễn. P4-Q10. Tp HCM. Thương tích múc mắt T. Cụt chân T. Cấp độ tàn phế 100%. CMND. 020821231.
 95. Phảm Văn Ngôn-Khu phố 3-184/3/25-Tổ 31. Đường Nguyễn Xí- P26-Q Bình Thạnh- Tp HCM. Thương tích chân thương cột sống. Liệt tàn thân. Cấp độ tàn phế 100%.
 96. Nguyễn Văn Thé-Tổ 47-203/16A Lưu Hữu Phước-P15-Q8. Tp HCM. Cụt chân T, cụt tay T. Gảy ta P. Cấp độ tàn phế 100%.
 97. Nguyễn Văn Sơn-65/2 Tân Kỳ-Tân Quý- P Tân Sơn Nhì- Quận Tân Phú- Tp HCM. Cụt chân P. Mù mắt P. Cấp độ tàn phế 100%. Phone. 0938180806.
 98. Trần Văn Biên-28 Le Liễu P. Tân Quý Q. Tân Phú. Tp HCM. Thương tích Cụt chân T. Cấp độ tàn phế 75%. Phone. 090948178.
 99. Nguyễn Thới Bộ-528A/2 Đường Hưng Phú-P9-Q8- Tp HCM. Thương tích liệt hai chân. C ấp đ ộ t àn ph ế 100%.
 100. Võ Văn Ngọc-45 Mai Hắc Đế-Phường 15-Quận 8- Tp HCM. Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%.
 101. Tạ Kim Lương- 220/2A Lưu Hữu Phước- Phường 15- Quận 8. Tp HCM. Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%.
 102. Bùi Văn Mười-146/59/45 Vũ Tùng F 2. Quận Bình Thạnh. Tp HCM. Thương tích cụt hai chân. CMND. 020868617.
 103. Nguyễn Văn Minh. 22/45N. Đường Huỳnh Đình Hai. Phường 24. Quận Bình Thạnh. Tp HCM. Thương tích cụt chân phải. Cấp độ tàn phế 80%.
 104. Lưu Bửng. 171/5 Tổ 25. Khu phố 6- Phường Tân Hưng Thuận. Quận 12. Tp HCM. Thương tích cụt chân phải. CMND. 271762642.
 105. Thạch Công-số 81 Nguyễn Phúc Nguyên-Phường 10-Quận 3-Tp HCM. Thương tích cụt chân phải, gảy tay trái. Cấp độ tàn phế 90%.
 106. Nguyễn Văn Tâm-107/2 Hoàng Hoa Thám-Phường v6.Quận Bình Thạnh. TP HCM. Thương tích cụt tay phải, mù mắt trái. Cấp độ tàn phế 100%.
 107. Nguyễn Văn Chánh-88/995C-Lê Đức Thọ-Phường 6 Gò Vấp.Tp HCM. (bên hông lò vôi Thống Nhất). Thương tích cụt chân trái. Cấo độ tàn phế 75%. Phone 089843606.
 108. Huỳnh Anh Cường-45 Lô Phạm Văn Chí-Phường 7- Quận 6- Tp HCM. Thương tích cụt chân phải. Cấp độ tàn phế 75%.
 109. Huỳnh Văn Bốn. Tổ 83 ấp Phú An-xã Phú Hòa Đông- Huyện Củ Chi. Tp HCM. Thương tích cụt chân trái trên gối. Cấp độ tàn phế 85%. Phone. 01695195802.
 110. Phan Đức Dụ. 2/2 B Ấp Thới Tây 2-Xã Tân Hiệp- Huyện Hóc Môn-Tp Hồ Chí Minh. Thương tích Mù hai mắt. Cấp độ tàn phế 100%.
 111. Trần Văn Tỷ-79/9/27 Ph.Phú Thọ Hòa- Quận Tân Phú-Tp. Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân trái. Cấp độ tàn phế 75%-CMND. 021092939.
 112. Lê Văn Nguyện. Số nhà 16/23/16/20. Đường 9.Ph. Hưng Hòa. Quận Bình Tân. Sài Gòn. Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%. CMND.024907676. Phone 01264140023.
 113. Nguyễn Văn Hùng. 112/9/41 Đường Đinh Tiên Hoàng. Ph. 1-Quận Bình Thạnh- Sài Gòn Tp. HCM. Chấn thương sọ não. Liệt nửa người. Cấp độ tàn phế 100%.
 114. Đoàn Ngọc Mỹ. 491/96 Huỳnh Văn Bánh. Phường 14. Quận Phú Nhuận. TP HCM. Thương tích chấn thương cột sống, liệt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%.
 115. Nguyễn Thanh Nguyên. AA.14A- Thất Sơn. CX. Bắc Hải. Phường 15-Quận 10-Tp Sài Gòn. Thương tích liệt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%. CMND.020941204.
 116. Nguyễn Ngọc Ẩn. 58 Lô B Tổ 117- Khu phố 8 Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 (khu Mỹ Lạng). Thương tích cụt chân T, gảy đùi P.Cấp độ tàn phế 95%. 022975971. Phone 0987328411.
 117. Châu Kim Hoàng. 11/1 Ngô Đúc Kế-Phường 12- Quận Bình Thạnh- TP. Hồ Chí Minh. Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%. CMND.021838634.
 118. Lê Quý Cường-số nhà 12B Nguyễn Đình Khôi.Chợ Phường 4- Quận Tân Bình- Tp HCM. Thương tích cụt chân trái, mù mắt trái. Cấp độ tàn phế 100%.
 119. Nguyễn Văn Lẹ-240/13/7 Đường NGuyễn Văn Luông-Phường 11-Quận 6-TP HCM. Thương tích cụt chân phải. Cấp độ tàn phế 85%.
 120. Trần Bính sinh 30.11.46- 9 Phạm Thế Hiển Ph ư ờng .6 Qu ận .8 Thành phố Sài gòn.
 121. Lê Văn Bi sinh 1954- 40/5 ấp Trung Lân Xã Tân Thới Nhất Hóc môn Thành phố Hồ Chí Minh – thương tích cụt chân trái. Cấp độ tàn phế 75%.
 122. Lê Nguyên Tiên (mù) 15 Phạm Thế Hiển. Đường 6. Quận 8. Th phố Hồ Chí Minh. Thương tích mù hai mắt. Cấp độ tàn phế 100%.
 123. Phạm Văn Chi sinh 1952 -15 Phạm Thế Hiển Đường.6 Qu ận.8 Thành phố HCM Tel. 39812241 – P6 Q8 thành phố Sài gòn–
 124. Đào Văn Diệu (cụt tay) sinh 1943-1A Phạm Thế Hiển P6 Q8  – thành phố Sài gòn.
 125. Phạm Văn Chiến sinh 1951-8  Phạm Thế Hiển P6 Q8 thành phố Sài gòn- T. 38502207.
 126. Vũ Quí Phi – 27/5B, Trần Văn Mười – Ấp: Xuân Thới Đông 2 – Xã: Xuân Thới Đông – Huyện: Hóc Môn, Sài Gòn. Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế. 100%.
 127. 1, Lê văn Lớn:   số 14, tổ 4, ấp 6A, Bình Mỹ Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Cụt chân phải, cấpđộ 75%, chứng minh nhân dânsố 021303322, số điện thoại 01698521837. :
 128. 2, LêXuân : 436/6 , HòaHảo, F. 5, Q.10,TPHCM,CMND so: 023007535. Cụt chân phải, cấpđộ 85%.
 129. ĐỗThành Công: 4/67 LêĐứcThọ T10, F15 Q. GòVấp TPHCM, mù mắt trái, liệt taytrái ,gẫychân phải.
 130. 4, Huỳnh văn Sang : 73/9A2, ĐaThiện 6,KP.A, F.Tân Thuận Tây, Lâm văn Bền, Q.7, TPHCM, cut 2 châncấpđộ 100%. CMND so: 020433583.
 131. 5, NgôvănTốt   : 20/3 NguyễnNhược Thi, F.15, Q.8,TPHCM. CMND số : 021042635, mù 2 mắt, cụt 3 ngóntay
 132. 6, VõThành Long :125/74 Bùi Đình Tuý, F.24, Q.Binh Thanh, TPHCM, cut chân trái, CMND số: 021735261
 133. Phạm văn Sỏi:69/4E T-H14+ T-H32 tổ 8,Ấp ThớiTây 2, xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, PHCM. Tl:0934063095. Bi mù mắt trái. CMND số:023653996.
 134. Võ văn Náo : 9, đường71, khu phố 2, phường Tân Quy, Q.7, TPHCM, liệt 1 tay, cụt chân phải,cấp độ tànphế 85%, CMND số: 024210958.
 135. Huỳnh văn Phúc : 8 lô E c/c Lạc Long Quân, F.5, Q.11 TPHCM, CMND số : 021641890, cụt chân trái.
 136. Đinh văn Hoàng: 51/14, đường Điện Biên Phủ, F. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM, cụt chân phải, CMND số:021738126.
 137. Phạm Phú Khương : 106 đường2 ,F.Phước Bình, Q.9, TPHCM, liệt tay phải, Tl: 0909247013.
 138. Trương văn Vân : 77 đường 7, F. Phước Bình , Q. 9 ,TPHCM, cụt chân trái, CMND số :023345269.
 139. Dương văn Thái : 46/1B, tổ29, F.13, đường Thống Nhất, Q.GòVấp, TPHCM, cụt tay rái.
 140. Nguyễn vănThành: 38F1, đường31, khu phố 3, phường Tân Kiểng, Q. 7, TPHCM, cụt chân trái, cấpđộtànphế75%, CMND so : 020494256, Đt: 0822132237.
 141. Lê Khánh Hồng: 223/11 Lưu Hữu Phước, F.15, Q 8, TPHCM, CMND số : 020927248,mùhaimắt.
 142. Huỳnh Thanh Tâm: 72 đường14, F. PhuocBinh, Q. 9, TPHCM. dt so: 01238564169,cấpđộtànphế 100%
 143. NguyễnvănSơn: 217, tỉ̉nhlộ 15, ấp1, xãTânThuậnTây, huyệnCủ Chi, TPHCM, Đt :01229141556, CMND so: 024307334, cụt tay trái, cấp độ tàn phế 75%.
 144. Nguyễn Kim Lăng: 238 BùiHữuNghĩa, F.2, Q. BìnhThạnh, mùmắtphải, CMND số:020714150.
 145. Ngô Thanh Lòng : 80/8, đườngBàuGiả, lô1, ấp1,xãPhước Vỉnh An,huyện Củ Chi,TPHCM, CMNDso: 021246952, dt lien lac:01278142771.Tàn phế tay trái.
 146. Nguyễn văn Danh:322/14VĩnhViễn, F. 4, Q.10, TPHCM, CMND so:020821231, múc mắt trái, cụt chân trái
 147. BùivănẤn: 143/10, F.Phước Bình, Q.9, TPHCM. Dt: 0917111930,CMND so:021403073, cụtchântrái,
 148. BùivănOanh: 306, tổ 95, ấpBếncỏ, xãPhúHòaĐông, huyệnCủ Chi, TPHCM, đt:01222434763, cụtchântrái, CMND số: 021304035.
 149. NguyễnvănThọ: 65N, tổ 28, khuphố 3, F. HiệpThành, Q. 12, TPHCM, cụtchânmặt.
 150. Nguyễn Đức Hoa: 26/3B ,tổ 4, ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn. CMND số: 21116787, dt :0977317648, cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%.
 151. HoàngvănDanh: 17/1F, tổ 20,ấpHưngLân, xãBàĐiểm, huyệnHócMôn. CMND so:021989761, dt :01659580927, cụt chântrái.
 152. GiãThanhNhàn : 27/214 ĐiệnBiênPhủ, F.15,Q. BìnhThạnh,TPHCM,cụtchântrái, hưmắtphải , bịtaibiếnmạchmáunão.
 153. NguyễnNgọcẨn: 68 lô B, tổ 117, kp8, F. NguyễnCưTrinh , Q. 1, khuMãLạng, TPHCM, CMND so:022975971. Dt :0987328411. Cấpđộ 100%.
 154. ĐoànTấtBản : 112/36/4 đườngNguyễnTháiSơn, F. 3, Q. GòVấp, TPHCM, mócmắttrái
 155. TạvănBảy : 9141, to 56, đường 11, F. 11, Q. GòVấp, TPHCM, CMND so: 020213006, dt so: 95899125, cụtchânphải.
 156. Nguyễn thị Hoàng (tpbTrầnViết) : 50/497 , Nguyễn Du, F. 7, GòVấp, TPHCM, dtso:0933460072, CMND so: 020934628, cut 2 chân. Cấp độ tàn phế 100%.
 157. Nguyễn văn Minh : 22/15n, đường Huỳnh Đình Hai, F. 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM,CMND so :020851400, cụt chân phải, cấpđộ%.
 158. Trinh văn Khôi : 15/307, LêĐứcThọ, F. 15, GòVấp ,TPHCM, CMND so:023081988, nát đầu gối trái.
 159. Nguyễn văn Kính : 48A/2 to 65, kp3, F. TrungMỹTây, Q. 12, TPHCM, dt : 0837181750, CMND so:021486388, cụt chân phải trên đùi.
 160. Nguyễn văn Cách : 280/161 Bùi Hữu Nghĩa, F. 2, Bình Thạnh, TPHCM, CMND so: 020744445. Mù một mắt, gẫy tay gẫy chân.
 161. NguyễnThànhThảo : 142, đường Nam Hòa, tổ 8, kp2F, F.Phước Long A, Q.9, TPHCM,CMND số: 250273246. Mù 2 mắt, cấpđộ 100%.
 162. Hoàng Việt Hùng : 235 Trần văn Kiểu, F. 11, Q. 6, TPHCM, dt so: 0993940750. CMND so:241213397, cụt chân phải, cấp độ tàn phế 80%.
 163. Hoàng văn Hải :181A/2, to 16, kp 6, F. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TPHCM,dt so: 0837181304, CMND so: 021486221.Mất chân trái.
 164. Du Cường : 263, lôG,Ngô GiaTự, lầu 2, F. 3, Q. 10, TPHCM, CMND so: 020480671. Cụt chân trái.
 165. Thân văn Lý : 5/55 Thống Nhất, F. 15, Q. Gò vấp, TPHCM. CMND so: 021547533. Cụt chân trái.
 166. Trần Quang Thanh ; 19/40/1A BìnhThới, F: 11, Q. 11, TPHCM, dt so.(08)9622400- 0903966890. Cấp độ thương tật 100%, TPN.ĐTN.CCD.
 167. Trần văn Đến : tổ 18, ấp cây sọp, xã Tân An Hội, huyệnCủ Chi, TPHCM, dt so: 0169 3560669,tàn phế đôi chân.
 168. Huỳnh Út : 23/7, Hồ Thi Kỷ, F. 1, Q. 10,TPHCM, dt so: 0906778720, CMND so.020775607. cụtchânphải.
 169. Nguyễn văn Sơn : 217, tỉnhlộ 15, ấp1, xãTânThạnhTây, huyện Cu Chi, TPHCM, dt: 01229141556, CMND so: 024307334. Cụttaytrái, cấpđộ 75%.
 170. Trần Quang Trung : 39/67B, Chánh Hưng, F. 10, Q.8, TPHCM, dt: 39542297, CMND so: 020980872, cụt tayp hải nách, cấp độ tàn phế75%.
 171. Nguyễn văn Hai : 331 lô G, NgôGiaTự, F.3, Q.10, TPHCM, dt: 01634609185, CMND so: 020757709, cụt chân phải dưới gối,cấp độtàn phế 75%.
 172. Trần Tô Hà : 008, lô A, chung cư Ngô Gia Tự, F.3, Q.10, TPHCM, CMND số: 021857254, cụt cả 2 chân, cấp độ tàn phế 100%.
 173. Nguyễn văn Thái : 20, lô 24,Phạm Thế Hiển, F.4, Q.8,TPHCM, dt: 38507342, CMND so: 021820935, cụt chân trái,
 174. Phạm văn Quý : 17/183, tổ 65, đườngsố 10, Thống Nhất, F.15, Q. GòVấp, TPHCM. CMND số: 021328517. Cụt chân trái, cấpđộ 75%.
 175. Đào văn Thành:   80/3, đường 363, tổ13, ấpMũi lớn 2, xãTân An Hội, huyện Củ Chi, TPHCM,dt: 0976380618, CMND số: 021262335, đứt 1/3 chântrái.
 176. Trần văn Định : ấpMũi Côn Đại, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TPHCM, dt: 01694170925, CMND so: 021269419, cụt chân trái dưới gối, cấpđộ 75%.
 177. Lê văn Điển : A2/29A1, ấp 1, xã Qui Đức,huyện Bình Chánh,TPHCM,cụt chân trái.
 178. Mai vănChương : 78/5b, ấpMỹHòa 1, xãTrung Chánh, huyện Hóc Môn,TPHCM, CMND so: 024836288. Bịt hương 35%.
 179. Phạm Văn Bằng. 113 Đường 702 Hồng Bàng. Quận 11. Th phố Hồ Chí Minh. Thương tích cụt hai chân. Cấp độ tàn phế 100%.
 180. Đào Vĩnh Ký. Số 6. Lô 11. Phạm Thế Hiển. Phường 4. Quận 8. Th phố Hồ Chí Minh. Thương tích cụt hai tay, mù mắt trái. Cấp độ tàn phế 100%. Tel.0903748099.
 181. Trần Văn Vàng. 357/2 Bến Nguyễn Duy. Phường 15. Quận 8 Th phố Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân T- Cấp độ tàn phế 75%. CMND. 022725894.
 182. Lê Văn Khải. 127/93/1 Âu Cơ. Phường 14. Quận 11. Th.phố Hồ Chí Minh. Thương tích vết thương chân, teo cơ. Cấp độ tàn phế 60%. CMND. 023458565.
 183. Hoàng Văn Danh. 17/1F Ấp Hưng Lân. Xã Bà Điểm. Huyện Hốc Môn. TP Hồ Chí Minh. Thương tích cụt chân T. Mù mắt T. Cấp độ tàn phế 90%. 01659580927.

 

Tổng cộng: 183 Thương Phế Binh xin được giúp đỡ.

 

Người thiết lập hồ sơ: Trần Văn Huyền

Aalener Str. 41- 72760 Reutlingen. Germany

Email. danhatran@yahoo.de

 

 

 

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s