Đàm Trung Phán – CÂU CHUYỆN VỀ TÁI SINH CỦA TỔNG THỐNG JOHN ADAMS CỦA HOA KỲ (BÀI 6)

john-adamsLời mở đầu:
Trong vòng hai năm qua, người phóng tác bài viết này đã đọc trong Internet thấy có bài viết khá hay: “Tiền kiếp của Tổng Thống Kennedy là Tổng Thống Abraham Lincoln…” (xin xem Youtube ở phần cuối của bài viết) và một số bài tương tự như vậy về sự tái sinh của nhiều nhân vật quan trọng trong lịch sử.
Tuy đọc thấy khá hay nhưng tôi tự hỏi: “Làm sao họ biết được như vậy?” cho nên tôi không tin. Thế rồi cách đây 3 tuần, tôi đã đọc được bài viết về tiền kiếp của Bác Sĩ Walter Semkiw là Tổng Thống John Adams của Hoa Kỳ do chính Bác Sĩ Walter Semkiw kể lại qua vụ gọi hồn (trance mediumship). Nhà ngoại cảm hồn-linh là Kevin Ryerson, “hồn” về là Ahtun Re (một vị quan đại thần của Ai Cập và trong 3300 năm vừa qua chưa trở lại trần gian mà tôi đã mô tả trong bài trước) và người ngồi đồng (sitter) là Bác Sĩ Semkiw.
Bác Sĩ Semkiw đậu tối ưu văn bằng Bác sĩ Y Khoa tại đại học Illinois, chuyên khoa về tai nạn trong công xưởng. Ông là một môn đệ của Bác Sĩ Ian Stevenson chuyên môn khảo cứu về những trường hợp tái sinh.
Xin mời đọc:
CÂU CHUYỆN TÁI SINH CỦA TỔNG THỐNG JOHN ADAMS CỦA HOA KỲ
Một ngày mùa đông ảm đạm năm 1984, trong khi tôi (BS Walter Semkiw tự thuật) đang thực tập Y Khoa tại Chicago, bạn tôi điện thoại cho biết một nhà ngoại cảm đang có mặt tại một hiệu sách chuyên bán sách về siêu hình (metaphysics).
Bản tính tôi hay hoài nghi những việc không có vẻ khoa học cho lắm nên chưa có ý định gặp nhà ngoại cảm này. Nhưng rồi trời mùa đông lạnh lẽo, buồn thảm lại chẳng có việc gì làm hơn là ngồi học, tôi quyết định “thì cứ đi gặp xem sao, mất mát gì đâu. Cứ cho như là đi giải trí vậy!”
Trong buổi “gọi hồn” này (mediumship session), nhà ngoại cảm hồn-linh (medium) ngồi thiền để mời các vong linh hướng dẫn viên (spirit guide) “về” nói chuyện với tôi qua miệng lưỡi của nhà ngoại cảm. Những vong hồn này nói cho tôi biết nhiều chuyện trong gia đình tôi rất đúng.
Họ cho tôi biết một trong hai kiếp trước của tôi: một kiếp đã xẩy ra trong thời Cách Mạng Hoa Kỳ. Họ nói tiền kiếp của tôi là ông John Adams, một nhà cách mạng Hoa Kỳ, sau đó ông ta đã trở thành Phó Tổng Thống dưới thời Tổng Thống George Washington, rồi trở thành Tổng Thống thứ hai của Hoa Kỳ. Tôi đã thường nghe các thầy/cô bói toán nói với khách hàng rằng họ đã từng là những nhân vật quan trọng trong các kiếp trước, chỉ là để chiều lòng khách hàng mà thôi. Tôi nghe nhưng chẳng tin gì hết, rồi bỏ ngoài tai, cho nên trong 12 năm sau đó chẳng có ý định tìm hiểu gì về ông Adams này hết.
TIẾNG VANG THẦN GIAO CÁCH CẢM TRONG TAI
Cuối năm 1995 tôi đi công tác y tế bên Hawaii cho Công Ty dầu lửa Unocal 76. Công ty này có khẩu hiệu “The Spirit of 1776”, có nghĩa là tinh thần năm 1776 của cuộc Cách Mạng Hoa Kỳ. (Spirit cũng còn có nghĩa là vong hồn, hồn ma nữa). Khoảng giữa trưa, khi đang đứng đợi vài đồng nghiệp ở công ty Unocal, bỗng dưng tôi nghe thấy một mệnh lệnh mà từ xưa tới nay tôi chưa bao giờ nghe thấy. Mệnh lệnh là:
“HÃY TÌM HIỂU VỀ CUỘC ĐỜI CỦA ADAMS!”
Thú thực là từ xưa đến nay, tôi chưa hề bao giờ nghe thấy ai ra lệnh cho tôi hùng dũng đến như vậy.
Mệnh lệnh truyền qua lời nói rất rõ ràng, đích thực và oai nghiêm đến nỗi tôi phải phải đi ngay đến một hiệu sách ở Honolulu tối hôm đó. Tôi mua vài cuốn sách về cuộc Cách Mạng Hoa Kỳ và John Adams. Nhớ lại hồi gọi hồn vào năm 1984, các Vong Hồn Hướng Dẫn Viên đã cho biết nếu tôi tìm hiểu kỹ càng về ông John Adams, tôi sẽ thấy ngay phần diện mạo, tính nết và các thói quen của cả ông Adams và tôi nữa. Trong năm 1996, sau khi tôi đã đọc hết các cuốn sách viết về ông Adams, tôi nhận thấy ông ta và tôi rất giống nhau về tính nết, và cũng có những ưu và khuyết điểm giống nhau nữa. Đặc biệt là hình ảnh của chúng tôi rất giống nhau trong những bức hình ông ấy chụp trong Hội Nghị Hòa Đàm tại Paris sau khi chiến tranh đã kết liễu.
MỐI TƯƠNG QUAN TIỀN KIẾP
Dần dần trong vài năm, tôi nhận diện được 60 nhân vật đã quen biết với ông Adams. Dường như họ đều tái sinh trong kiếp này, cùng thời với tôi. Giả dụ như em trai George của tôi là hậu thân của Peter Adams – người em trai của John Adams. Nét mặt và tính nết cũng giống nhau.
Tôi còn cho rằng anh trai Leo của tôi – một Bác Sĩ chuyên khoa về xương – là hiện thân của Bác Sĩ Cotton Tufts mà trong kiếp trước đã từng là bạn của gia đình ông Adams. Bác Sĩ Tufts đã từng cai quản dịch vụ về tài chính cho gia đình ông Adams khi họ phải đi xa. Leo- anh trai của tôi- cũng đã trông nom về tiền bạc cho thân mẫu của chúng tôi nữa (trước khi bà qua đời). Mãi trong vòng 2 năm sau đó, tôi vẫn trù trừ về vụ mình là “hậu bối” của ông John Adams. Có nhiều diễn biến ăn khớp rất lạ lùng đã xẩy đến cho tôi liên quan tới ông Adams.
Một trong những diễn biến kỳ lạ này liên quan đến trường hợp người nói tiếng ngoại quốc mà chưa bao giờ học tiếng đó (xenoglossy). Câu chuyện như sau:
Tôi có một người bạn gốc Nga tên là Igor sinh sống tại San Francisco. Khi tôi đọc sách để tìm hiểu về ông Adams, tôi linh cảm thấy anh chàng Igor này kiếp trước đã là một người Pháp bạn thân của ông John Adams khi ông ta là Đại Sứ Hoa Kỳ ở Pháp. Khi tôi mới gặp Igor lần đầu tiên, chúng tôi đã khá thân thiết với nhau. Igor có bộ dạng, cách ăn nói giống như người Pháp vậy. Igor và người Pháp này đều thích nhạc và chơi nhạc. Igor đã học dương cầm tại Nga và sau khi di dân sang Hoa Kỳ, ông ta chơi Piano cho một công ty chuyên môn về các dịch vụ ballet tại New York. Cả Igor lẫn người Pháp đều giỏi về các dịch vụ tài chính. Mà thực ra, Igor rất thành công về mua bán cổ phần thương mại (chơi “stocks”).
LỜI NHẮN QUA THẦN GIAO CÁCH CẢM ĐÃ DẪN LỐI ĐẾN VỤ NÓI TIẾNG NGOẠI QUỐC MÀ CHƯA HỀ HỌC HỎI (XENOGLOSSY)
Mặc dù chúng tôi thân nhau, nhưng tôi không hề cho Igor biết giả thuyết của tôi về kiếp trước của ông ta, bởi vì ông ta là một người vô thần (atheist) và tôi cũng thừa biết rằng ông ta không hề tin có kiếp sau.
Một đêm tôi gặp người bạn gái của Igor tên là Holly trong bếp của căn hộ của Igor. Holly sinh sống tại Seattle, họ quen nhau mới có sáu tháng và đây là lần đầu tiên tôi gặp Holly. Tự dưng tôi linh cảm thấy tôi đang nhận được một lời nhắn thần giao cách cảm (telepathic message), có thể nói rằng đó là một lời-nhắn- không-qua-lời-nói (Voiceless voice) – một từ ngữ đã do tác giả Neale Donald Walsh đặt ra trong những bài viết dưới chủ đề “Đàm Thoại với Thượng Đế”. Tuy rằng tôi không hề hay biết lời dặn này từ đâu tới, tôi chỉ biết lời nhắn đó như sau: “Hãy nói cho họ biết, nói ngay bây giờ!” Tôi biết ngay là tôi phải nói cho Igor và Holly biết kiếp trước Igor là người Pháp, mặc dù tôi cũng chẳng hiểu tại sao tôi lại phải nói cho Igor biết ngay trong lúc đó. Tôi do dự và tự nghĩ: “Tại sao lại phải nói cho Igor biết ngay bây giờ? Tôi đã có cơ hội nói cho Igor biết trong năm ngoái cơ mà. Vả lại hắn cũng chẳng bao giờ tin như vậy đâu!” Tuy nhiên tôi miễn cưỡng nói với Igor và Holly biết rằng tôi cảm nhận thấy rằng Igor đã là một người Pháp trong hồi Cách Mạng Hoa Kỳ.
NÓI TIẾNG NGOẠI NGỮ MÀ CHẲNG HỀ HỌC – IGOR NÓI TIẾNG PHÁP KHI ĐANG NGỦ
Holly trả lời:” Trời đất ơi! Thật là lạ lùng. Igor nói tiếng Pháp trong giấc ngủ”. Điều này Igor cũng công nhận là đúng. Igor còn cho biết rất nhiều người khác cũng đã nghe ông ta nói tiếng Pháp khi đang ngủ. Igor còn cho biết ông ta chưa bao giờ học tiếng Pháp nữa.
Khi còn thức, Igor không thể nói tiếng Pháp được. Dĩ nhiên là Igor chẳng hề tin vào tâm linh gì hết nên chẳng chút quan tâm gì về vụ nói tiếng Pháp. Riêng tôi (BS Walter Semkiw), tôi cảm thấy như bị sét đánh. Đây đúng là hiện tượng “xenoglossy”: tự dưng con người nói một ngôn ngữ mà chưa bao giờ học tới. Hiện tượng này phù hợp với giả thuyết của tôi về Igor có liên hệ với gia đình ông Adams trong kiếp trước.
Dường như trước sự hiện diện của Holly, lời- nhắn-không-do-người-nói-trong-đầu-óc của tôi đã thôi thúc tôi phải nói cho Igor biết về tiền kiếp trong thời kỳ nói tiếng Pháp của ông ta. Đây cũng là cơ hội để Holly xác nhận những lần Igor nói tiếng Pháp ban đêm trong khi đang ngủ. Nếu không tôi chẳng có thể biết thêm gì về vụ “xenoglossy” này được.

ĐI THĂM CÁC NHÀ NGOẠI CẢM: GIỚI THIỆU KEVIN RYERSON VÀ SIÊU LINH / HƯỚNG DẪN LINH AHTUN RE.
Trong lúc rảnh rỗi, tôi đi gặp vài nhà ngoại cảm (psychics) trong vùng San Francisco (khu tôi ở). Họ đều khá nổi tiếng và tôi cũng muốn xem cho biết.
Tôi đến thăm nhà ngoại cảm Michael Tamura, người quản lý Trung Tâm Ngoại Cảm Berkely (The Berkely Psychic Center) đã 20 năm. Ông ta có khả năng thần nhãn (nhìn thấy những điều mà con mắt trần gian không nhìn thấy được, clairvoyance), điều này cũng tốt cho tôi mà thôi. Ông nói: “Đúng rồi, kiếp trước ông là John Adams và bây giờ ông đang trở về cùng với một số những Vị Lập Quốc của Hoa Kỳ đó”. Nghe rất bùi tai nhưng tôi không tin. Tôi đến gặp vài nhà ngoại cảm khác, họ cũng nói tôi là hậu thân của cố Tổng Thống John Adams. Tôi vẫn hoài nghi và tôi cho rằng họ chỉ nói những gì tôi muốn nghe mà thôi. Thế rồi một người giới thiệu tôi đến gặp nhà ngoại cảm hồn-linh/ ông đồng Kevin Ryerson đã từng làm việc với Shirley MacLaine trong vòng 30 năm và bà này đã giới thiệu ông ta qua mấy cuốn sách của bà ta.

SINH LINH (the Spirit Guide) / VONG HỒN THƯỢNG ĐẲNG AHTUN RE (Spirit Being)

Xin nhắc lại trong Youtube trên: người gọi hồn là BS Walter Semkiw, qua “ông đồng” Kevin Ryerson. “Hồn về” mang tên Ahtun Re, gốc tích Ai Cập. Ahtun Re cho biết “Hồn” đã trải qua nhiều kiếp người trần gian thế rồi được “thăng quan, tiến chức” như Đức Phật, Jesus, Mohammed và rất nhiều các vị Thầy/ Siêu Linh khác (Masters).
Khi nói chuyện với một “Vong linh Đại Thần Ai Cập” đã khuất núi hơn 3300 năm về trước và tuổi đời đã khoảng 7000 năm, tôi (BS Walter Selkiw) có cảm giác như mình đang có mặt ở trong một chuyện thần kỳ vậy. Tuy nhiên, tôi không bác bỏ nhưng cũng không tin cho lắm. Lúc ban đầu trong khi gọi hồn này, tôi không tin là Ahtun Re đã nói đúng. Giống như nhiều người khác và nhất là tôi là dân khoa học, tôi cần có bằng chứng đáng tin cậy để chứng tỏ rằng Ahtun Re đã cho biết những tin tức xác thực.
DUYỆT QUA VÀI TRƯỜNG HỢP XẨY RA TRONG CUỘC CÁCH MẠNG HOA KỲ
Trước tiên chính Ahtun Re cũng xác nhận tôi là hậu kiếp của Tổng Thống John Adams. Tôi đã duyệt xét cái danh sách gồm có 60 nhân vật của một nhóm người trong thời Cách Mạng Hoa Kỳ. Tôi đã so sánh họ trong tiền kiếp (hồi Cách Mạng Hoa Kỳ) và hậu kiếp (thời buổi bây giờ) mà tôi đã có giả thuyết cho rằng họ đều trở lại trần gian trong thời kỳ cận đại này. Tôi hỏi Ahtun Re từng trường hợp một để biết mình đúng hay sai. Tựu chung “Hồn” cho biết tôi đã đúng được khoảng 80% trong việc so sánh theo giả thuyết của tôi.

PHẦN MẬP MỜ TRONG LÚC SO SÁNH ĐÃ KHẲNG ĐỊNH AHTUN RE LÀ MỘT VONG HỒN THƯỢNG ĐẲNG (Spirit Being) HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT VỚI KEVIN RYERSON.
Tuy nhiên tôi vẫn chưa có lý do thật chắc chắn nào để mà hoàn toàn tin vào Ahtun Re được. Làm sao mà tôi kiểm chứng được những gì ông ta nói ra là đúng?
Tôi vặn hỏi Ahtun Re về trường hợp so sánh giữa người A trong kiếp này với người B trong kiếp trước hay ngược lại, không hề theo giả thuyết nào của tôi hết. Sau khi hỏi như vậy, tôi mới thấy Ahtun Re đã nói ra ngay tại chỗ về tiền kiếp của những người mà tôi đã hỏi, để rồi sau đó, khi tôi đi tìm tài liệu để kiểm chứng, tôi mới thấy ông ta đã nói rất đúng. Tôi khảo sát về những điều ông ta so sánh về khuôn mặt, tính nết, tài năng của những nhân vật ông ta đã mô tả cho tôi, tôi nhận thấy ông ta nói rất đúng.
Đôi khi có nhiều nhân vật trong lịch sử, khi so sánh người kiếp trước và người kiếp sau có nhiều điều mù mờ và khó có thể có được hồ sơ rõ ràng, có nghĩa là Ahtun Re (hay Kevin Ryerson) cũng không thể so sánh họ được trừ khi họ đã kiếm được tài liệu từ trung tâm Tâm Linh. Người ta gọi đó Trung Tâm Tâm Linh, hay Trung Tâm Tài Liệu Akashic (mà ĐTP đã nhắc tới trong loạt bài viết về “Người Nhớ Được Tiền Kiếp”. Có người còn gọi nó là “Đầu Não Vũ Trụ” (Universal Mind) nữa.
( Muốn biết thêm chi tiết, xin mời Quý Vị vào đọc lại “Người Nhớ Được Tiền Kiếp” trong Link dưới đây:
https://damtrungphan.wordpress.com/2012/01/15/ng%C6%B0%E1%BB%9Di-nh%E1%BB%9B-d%C6%B0%E1%BB%A3c-ti%E1%BB%81n-ki%E1%BA%BFp-matias-de-stefano/#respond )

SIÊU LINH (Spirit/Being) AHTUN RE LÀ MỘT CUỐN TỰ VỊ KHỔNG LỒ TRƯỚC KHI CHÚNG TA CÓ DỊCH VỤ “GOOGLE SEARCH”
Trong năm 2001, phương tiện tìm tài liệu (search engines) như Google hãy còn đơn sơ lắm và cũng ít ai dùng đến nó. Sau khi Ahtun Re cho tôi (BS Walter Semkiw) biết nhiều mẩu tin để tìm kiếm và đọc thêm cho biết, tôi đã phải đi ra thư viện theo lối ngày xưa để kiếm sách mà đọc. Tuy nhiên, các thư viện thường ít có tài liệu để tra khảo. Điều này đã làm tôi suy nghĩ: sự hiểu biết của Ahtun Re thật quá lớn lao so với Kevin Ryerson. Tuy nhiên, Kevin Ryerson còn hiểu biết hơn người thường rất nhiều.
SIÊU LINH MACPHERSON NHẬN XÉT VỀ SHIRLEY MACLAINE VÀ WALTER SEMKIW QUA LỐI NHÌN TỪ CÕI VONG LINH (Spirit Realm)
Tiện đây tôi (Walter Semkiw) muốn kể cho quý vị nghe về các vong linh bậc Thầy/Siêu Linh nhập vào Kevin cho biết họ vẫn thường theo dõi các diễn biến trần gian. Theo cuốn sách “Các Nhà Cách Mạng Đã Trở Về”, Shirley MacLaine đã được tái sinh, trong kiếp trước bà là một nhà Cách Mạng Hoa Kỳ đã từng ký tên vào tờ Tuyên Ngôn Độc Lập (Declaration of Independence). Cả tiền thân lẫn hậu thân (của Shirley MacLaine) đã được Siêu Linh Ahtun Re xác nhận. Bà MacLaine đồng ý cho tôi viết về bà mặc dù bà chưa hề biết tôi trước khi tôi gặp bà trong ngày bà ra mắt sách.
Vài tháng sau khi ra mắt cuốn “Các Nhà Cách Mạng Đã Trở Về”, bà MacLaine tổ chức các cuộc hội thảo tại Trường Mỹ Thuật ở San Fransico vào tháng 10 năm 2003. Đây là dịp đầu tiên mà tôi gặp bà ta. Vài tháng trước đó, tôi được Kevin cho biết Shirley MacLaine đã ngồi đồng cùng với Kevin và Ahtun Re.
SINH LINH AHTUN RE GÓP Ý KIẾN VỚI TÔI NÊN TẶNG QUÀ NHƯ THẾ NÀO CHO SHIRLEY MACLAINE
Qua cuộc nói chuyện bằng phôn với Kevin Ryerson trước hôm họp mặt, Kevin sẽ ngồi đồng tại Portland, Oregan, nơi ông ta cư ngụ. Trong buổi gọi hồn này, tôi hỏi Ahtun Re tôi có nên mang quà tặng cho Shirley không? Ahtun Re nói qua giọng rất trầm, dặn tôi nên tặng bà ấy một cái áo T Shirt có hình Shirley là một nhà Cách Mạng ở phía trước, với giòng chữ: “Kiếp sau, tôi trở thành Shirley MacLaine”.
Đằng sau áo T Shirt, Ahtun Re dặn tôi nên đề giòng chữ nổi như sau:
“Đã cả trăm lần tái sinh để rồi cuối cùng chỉ nhận được một cái T Shirt cà chớn này sao?”
Ahtun Re không những biết được ai là ai trong kiếp này, kiếp khác, siêu linh còn thích nói dỡn chơi nữa. May quá, thật không ngờ được: ngay ngày hôm sau, họ đã làm xong cho tôi một cái áo T Shirt y như vậy.
Sau phần họp buổi sáng, tôi đến gặp Shirley MacLaine và tự giới thiệu trong buổi ăn trưa. Thật không ngờ, trong buổi họp ban chiều, MacLaine đã mời tôi lên sân khấu cùng với bà ta.
WALTER LUỐNG CUỐNG TRÊN SÂN KHẤU VỚI SHIRLEY MACLAINE VÀ THẨY MICROPHONE NHƯ TRÁI BANH TỪ TAY NÀY SANG TAY KIA
Trong vòng 2 tiếng đồng hồ, MacLaine nói chuyện với tôi trước khán giả khoảng 300 người về những câu chuyện tái sinh, cuốn sách của tôi và trường hợp tái sinh của bà ta. Mặc dù tôi đã quen nói chuyện trước công chúng rồi, nhưng tôi cảm thấy rụt rè khi nói chuyện với một đại minh tinh màn bạc. Tôi bối rối đến nỗi bàn tay phải của tôi bóp chặt cái microphone, chặt đến nỗi tay tôi tê luôn, phải chuyền nó qua tay trái. Rồi tay trái cũng tê luôn và chuyền lại qua tay phải. Cứ như thế mà tiếp tục chuyền từ tay này sang tay kia trong suốt hai tiếng đồng hồ!
SIÊU LINH MACPHERSON QUAN SÁT SHIRLEY VÀ WALTER TỪ CÕI LINH ĐÀNG (Spirit Realm)
Điều không thể tưởng tượng được: các siêu linh “về” qua ngả nhà ngoại cảm Kevin Ryerson đã quan sát mọi điều trong lúc “gọi hồn” này.
Vong linh hướng dẫn viên mang tên Tom Macpherson đã nhập vào Kevin Ryerson để nói chuyện với Shirley MacLaine. MacPherson và MacLaine đã nói chuyện với nhau rất nhiều về kịch nghệ. Kiếp trước, MacPherson đã từng là một diễn viên trong nhóm kịch của Shakespeare và MacLaine ngày nay là một diễn viên màn bạc rất nổi tiếng. Qua miệng lưỡi Kevin, Tom MacPherson đã nói với tôi trên sân khấu, trước mặt các khán giả: “Này, ‘Cậu’ (dịch từ chữ “Laddy”, danh từ mà dân đàn ông Irish hay gọi nhau), đã gặp và nói chuyện vui vẻ với nàng tóc đỏ chứ?”
Nàng tóc đỏ mà Tom nói đến là tài tử màn bạc Shirley MacLaine. Tôi trả lời Tom M là tôi vui mừng được đứng trên sân khấu với Shirley M. Tom nói liền: “Thế nhưng ‘Tớ’ thấy ‘Cậu’ khá ‘nẹc vơ’ đấy, cứ lâu lâu ‘Cậu’ lại phải chuyển cái Microphone từ tay này sang tay khác đấy!”
Về sau, khi tôi hỏi nhà ngoại cảm hồn-linh Kevin R về vụ này. Kevin R cho biết không hề biết gì về vụ “microphone” của tôi hết khi tôi đang ở trên sân khấu với Shirley. Hóa ra các siêu linh, khi nhập vào Kevin để đối thoại với khách “ngồi đồng” còn có thể nhìn thấy những gì đang xẩy ra trong khi Kevin đang “gọi hồn” ở bất cứ nơi nào.
HAI NGƯỜI BẠN THÂN CỦA TÔI: KEVIN RYERSON VÀ SIÊU LINH AHTUN RE
Sau nhiều lần cùng làm việc với nhau kể từ tháng 10 năm 2001, Kevin và tôi trở thành đôi bạn thân. Từ năm 2001, cứ mỗi tháng tôi lại “ngồi đồng” với “ông đồng” Kevin R và tôi cũng cảm nhận được tình bạn với siêu linh Ahtun Re. Mỗi lần “gọi hồn” như vậy, Ahtun Re rất ân cần và thân thiết với tôi giống như những khi người trần mắt thịt gọi điện thoại cho nhau vậy. Chỉ có sự khác biệt là tôi nói chuyện với Ahtun Re qua cái “điện thoại” tên là Kevin Ryerson mà thôi! Mac Pherson lâu lâu cũng “ghé thăm”. Ahtun Re luôn luôn là nhân vật chính yếu để tôi học hỏi. Ahtun Re và MacPherson có “cá tính” rất khác biệt, khác hẳn với tính nết của Kevin.

Xin mời Quý Vị vào xem hình ảnh và đọc lời viết dưới đây về sự liên hệ giữa hai cố Tổng Thống Abraham Lincoln và John F. Kennedy
http://www.near-death.com/experiences/reincarnation08.html#13

Trong tương lai, chúng tôi sẽ viết thêm về “ Tài Liệu Akashic“ rất mầu nhiệm này .

Xin đón đọc Bài viết 7

Đàm Trung Phán
March 13, 2015
Mississauga

Viết theo:

1. Born Again: Cases Solved through Kevin Ryerson, Walter Semkiw and Ahtun Re by Walter Semkiw, MD

2. http://www.iisis.net/index.php?page=semkiw-reincarnation-past-lives-principles&hl=en_US

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s