Đàm Trung Phán – MINH CHỨNG VỀ TÁI SINH: CHUYỆN NGƯỜI LÍNH NHẬT TỬ TRẬN TÁI SINH THÀNH MỘT BÉ GÁI TẠI MIẾN ĐIỆN NĂM 1953 – MỘT HÉ MỞ VỀ ĐỒNG TÍNH LUYÊN ÁI? – Bài 3 –

luanhoitaisinhCâu chuyện dưới đây xẩy ra tại làng Nathul tại Miến Điện thời Đệ Nhị Thế Chiến khi Nhật Bản đang chiếm đóng Miến Điện vào năm 1942.

Vùng này có xe hỏa chạy qua, vì vậy mà máy bay của Đồng Minh thường bay qua và xả súng bắn giết lính Nhật. Thường thì cứ mỗi ngày là máy bay “thăm viếng” khu này 2 lần. Làng này hay bị máy bay dội bom ban ngày cho nên dân làng không tụ họp trong làng lúc trời còn sáng, họ trốn ra ngoài đồng và chỉ trở về làng sau khi trời đã bắt đầu tối. Máy bay Đồng Minh tiếp tục oanh tạc cho đến năm 1945.

DAW AYE TIN VÀ NGƯỜI ĐẦU BẾP LÍNH NHẬT

U Aye Muang và vợ tên là Daw Aye Tin là một cặp vợ chồng nghèo trong làng. U Aye Muang là phu khuân vác ở ga xe lửa. Hai vợ chồng này có 3 con gái.

Trong lúc Miến Điện bị quân đội Nhật chiếm đóng, Daw quen với một anh lính đầu bếp của quân đội Nhật. Anh chàng này trông rất lực lưỡng. Vì trời nóng quá, anh ta chỉ hay mặc quần short và ở trần. Daw và chàng “hỏa đầu quân” này hay chỉ cho nhau cách nấu nướng của dân Miến Điện và dân Nhật. Chẳng bao lâu sau, hai người mất liên lạc với nhau.

HỒN ĐÃ QUYẾT ĐỊNH: DAW ĐÃ NẰM MƠ THẤY VONG LINH CỦA NGƯỜI LÍNH NHẬT

Thời gian qua nhanh, Daw thụ thai đứa bé thứ 4. Trong lúc mang bầu, đã mấy lần bà mơ ngủ thấy một “anh chàng lính Nhật lực lưỡng mặc quần ngắn, ở trần, nói rằng anh chàng sẽ đến và ở với gia đình của Daw”. Daw nhận ra ngay chàng lính Nhật đầu bếp này. Trong giấc mơ, bà Daw rất sợ hắn và nói hắn đừng có theo bà ta. Bà ta nằm mơ thấy 3 lần trong khoảng một tháng trời, cả 3 lần đều giống y hệt như nhau.

TÁI SINH: VẾT CHÀM / BỚT (BIRTH MARK) TRÊN BỤNG VÀ NỖI SỢ MÁY BAY CỦA MA

Daw sinh thêm một đứa con gái ngày 26 tháng 12 năm 1953, đặt tên là Ma Tin Aung Myo. Bé Ma có một cái bớt/chàm mầu đen to bằng ngón tay cái ở bụng. Bé Ma hay gãi ngứa chỗ bớt này.

Khi còn nhỏ, mỗi lần thấy máy bay trên trời, Ma rất sợ hãi. Lúc 4 tuổi, một lần đi bộ với cha, thấy máy bay trên trời, Ma quá sợ hãi và khóc òa. Cha của bé vặn hỏi, Ma chỉ nói: ”Con muốn về nhà”. Từ đó về sau, cứ mỗi lần thấy máy bay trên trời, Ma lại khóc. Khi cha hỏi tại sao sợ máy bay, cô bé cho biết Ma rất sợ bị máy bay bắn xuống. Người cha giải thích cho bé biết chỉ ngày xưa máy bay mới bắn xuống đất, nhưng đó là chuyện của ngày xưa. Xin quý vị nhớ rằng trong lúc Nhật Bản chiếm đóng nước Miến Điện, các vụ oanh tạc bằng máy bay đã ngừng vào năm 1945 (sau khi nước Nhật đầu hàng). Bé Ma sinh năm 1953, không tài nào mà Ma thấy được cảnh máy bay bắn giết dân chúng được nữa. Người cha không thể nào giải thích được cho con gái hết sợ vụ máy bay bắn xuống dân chúng. Nhiều năm sau đó, Ma vẫn còn sợ mỗi lần nhìn thấy máy bay.

NỖI NHỚ TRONG KIẾP TRƯỚC: MA NHỚ NƯỚC NHẬT VÀ GIA ĐÌNH

Không những Ma hay sợ máy bay mà cô nàng còn âu sầu và thường ngồi khóc một mình. Khi bị vặn hỏi tại sao như vậy, Ma trả lời: ”Con nhớ nước Nhật đến héo hon luôn”. Cô kể cho gia đình biết: cô nàng nhớ rõ kiếp trước Ma là một anh lính Nhật đóng quân ở Nathul. Sau đó người lính đã bị máy bay bắn chết. Càng ngày, cô bé càng nhớ thêm được nhiều chi tiết khác. Cô bé cho biết trong kiếp trước Ma là một anh lính Nhật sinh quán tại miền bắc nước Nhật, đã có vợ và 5 đứa con. Anh lính Nhật này đã trở thành anh đầu bếp đóng quân ở làng Nathul.

MA NHỚ LẠI TIỀN KIẾP: NGƯỜI LÍNH NHẬT BỊ MÁY BAY ĐỒNG MINH BẮN CHẾT

Ma nhớ lại trong kiếp trước: người lính Nhật đang đứng ở gần đống củi và bắt đầu nấu bếp thì nghe tiếng máy bay. Đống củi ở ngay bên cạnh cây keo (cây xiêm gai, acacia); cách xa nhà của bố mẹ Ma chừng 75m.

Ma cho biết trong lúc đó, người lính Nhật, chính là tiền thân của Ma, đang mặc quần cụt và đeo thắt lưng to bản nhưng không mặc áo. Ma nhớ lại viên phi công của chiếc máy bay nhìn thấy người bếp Nhật và bắn một loạt đạn xuống để giết người bếp. Chàng lính Nhật chạy trốn xung quanh đống củi, nhưng một viên đạn đã bắn trúng bụng anh ta làm người lính chết ngay lúc đó.

VẾT BỚT (BIRTH MARK) TRÊN CƠ THỂ CỦA MA CHÍNH LÀ NƠI NGƯỜI LÍNH NHẬT BỊ TRÚNG ĐẠN

Ma nhớ lại rằng Ma đã có cái bớt đen trên bụng khi mới sinh ra. BS Ian Stevenson đã nhận thấy trong nhiều trường hợp khi con người chết một cách quá đau đớn và sợ hãi, như trường hợp bị trúng đạn hay bị dao đâm, thì trong kiếp sau, nơi đó sẽ có vết bớt  (birth mark) trên cơ thể của đứa bé sau khi tái sinh. Nói tóm lại, nơi bị thương trong kiếp trước sẽ có vết bớt trong kiếp sau của người được tái sinh.

CHIẾC MÁY BAY GÂY CÁI CHẾT CỦA MA TRONG KIẾP TRƯỚC LÀ MÁY BAY P-38-LIGHTING

Ma nhớ lại chiếc máy bay thảm sát cô nàng trong kiếp trước (chàng lính Nhật) có hai cái đuôi. Chiếc máy bay mà Ma mô tả chắc là chiếc Lockheed P-38 Lighting và đúng là chiếc máy bay chiến đấu của lực lượng Đồng Minh đã dùng trong khu vực Thái Bình Dương, nhất là tại Miến Điện hồi Đệ Nhị Thế Chiến.

Sau khi mọi người đã nghe Ma kể chuyện kiếp trước và mỗi lần thấy Ma sợ hãi khi thấy máy bay trên trời, mọi người cho Ma biết cô ta chỉ sợ hão huyền mà thôi. Ma trở nên tức tối và trả lời: “Mọi người biết khỉ gì? Tôi đã bị bắn chết!”.

Năm 1963, khi Ma được 9 tuổi, một máy bay trực thăng hạ cánh tại cánh đồng làng Nathul. Dân làng chưa bao giờ thấy máy bay trực thăng, đổ xô ra xem chiếc máy bay khác lạ này. Trái lại Ma bắt đầu khóc, sợ hãi rồi bỏ chạy vào trong nhà.

NỖI NHỚ NHÀ TRONG TIỀN KIẾP: MA MUỐN TRỞ VỀ NHẬT

Ma nói với gia đình rằng cô bé muốn trở về Nhật vì nhớ lũ con trong tiền kiếp. Khi lớn lên, cô bé vẫn muốn trở về Nhật. Ma muốn có chiếc thắt lưng to bản, giống như chiếc thắt lưng của người lính Nhật để giữ cho bụng không bị lạnh. Ma tự nhận mình thực sự là người Nhật, điều này rất là tai quái đối với người Miến vì họ chẳng ưa gì người Nhật – người Nhật đã quá tàn ác với dân chúng Miến Điện. Ma bị gia đình lạnh nhạt và mọi người trong gia đình gọi Ma là “thằng Nhật Bản”.

TRƯỜNG HỢP (CASE) NÓI TIẾNG NGOẠI QUỐC (XENOGLOSSY).

Mọi người trong gia đình còn nghe thấy Ma thường lẩm bẩm một mình và nói với mấy đứa con nít khác bằng những từ ngữ mà chẳng ai hiểu gì hết. Tuy nhiên, thứ ngôn ngữ mà Ma sử dụng không ai biết là sinh ngữ gì, rất có thể đó là tiếng Nhật. Nếu thực đó là tiếng Nhật, thì đây là trường hợp người tái sinh nói được sinh ngữ trong kiếp trước, một hiện tượng được mệnh danh là “Xenoglossy“ trong Anh ngữ.

TÁI SINH & ĐỔI PHÁI TÍNH (GENDER CHANGE): MA ĂN MẶC NHƯ ĐÀN ÔNG, RẤT KHÓ CHỊU KHI CÓ KINH NGUYỆT VÀ CHẤP NHẬN LÀ ĐỒNG TÍNH LUYẾN ÁI, NỮ (LESBIAN)

Ma có tính nết như một nam giới. Cô nàng chỉ muốn ăn mặc như con trai và không ưa diện quần áo như các cô con gái khác. Khi bị mẹ bắt mặc váy đầm như con gái, cô nàng quăng đồ sang một nơi. Khi BS Ian Stevenson hỏi Ma lý do tại sao, Ma khoe với BS Stevenson rằng cô nàng không có một bộ đồ nào của con gái hết.

Cô nàng cắt tóc ngắn (húi cua) như đàn ông và mặc áo sơ mi cụt tay của đàn ông. Lên đến lớp 6, Ma gặp trở ngại về vấn đề ăn mặc khi đi học. Nhà trường bắt buộc Ma phải ăn mặc như con gái. Ma không tuân lệnh nhà trường và bỏ học luôn.

Khi cô nàng mới có kinh nguyệt, Ma rất tức giận và hét lên: “Chẳng giống đàn ông chút nào hết”.

Khi 19 tuổi (năm 1972), Ma kể cho BS Ian Stevenson biết là nàng không thích đi chơi với đàn ông và cô nàng muốn cưới vợ là đàn bà. Lúc đó cô nàng đã có bạn gái (girl friend) rồi. Năm 1981 khi Ma 28 tuổi, Ma đang chung sống với bạn gái. Ma còn cho biết nếu nàng có cưới xin ai, nàng sẽ cưới một người đàn bà. Ma vẫn còn muốn đi lính “để sống và đi đánh trận như nam nhi vậy!”

ĐỔI PHÁI TÍNH SAU KHI TÁI SINH CÓ THỂ LÀ MỘT NGUYÊN NHÂN TRONG MỘT VÀI TRƯỜNG HỢP CỦA ĐỒNG TÌNH LUYẾN ÁI.

Trường hợp của Ma/người lính Nhật có thể là trường hợp điển hình của đồng tính luyến ái. Theo sự khảo sát của GS BS Ian Stevenson, trong số các vụ vong hồn được tái sinh, 10% đổi phái tính (từ nam sang nữ, từ nữ sang nam). Nếu vong hồn đã quá quen thuộc với phái tính cũ trong nhiều tiền kiếp, nhưng bỗng dưng trong kiếp này bị đổi phái tính (từ nam sang nữ hay từ nữ sang nam), vong hồn đó cứ đinh ninh rằng mình vẫn còn giữ phái tính từ những kiếp trước, vì thế cho nên mới xẩy ra vụ đồng tình luyến ái hay những vụ lộn xộn về phái tính (transexualism, transgender issues, gender identity disorder).

VỤ VÁY ĐẦM CỦA FLEISHMAN BỊ ĐỐT CHÁY

Hồi tháng 11 năm 2013, Sasha Fleishman, lúc đó 18 tuổi, đi xe bus từ trường trung học về nhà tại Oakland, California. Sasha sinh ra là một bé trai nhưng lại thích mặc váy đầm. Trong lúc ngồi trong xe bus, Sasha ngủ gật. Một học sinh 16 tuổi đốt váy của Sasha làm cho Sasha bị phỏng nặng và phải nằm bệnh viện tại San Francisco. Giới truyền thông loan báo đây là một vụ án hận thù (hate crime). Tuy nhiên, theo lời bào chữa của luật sư bị đơn thì đây chỉ là một trò đùa không ác ý (harmless prank) nhưng không ngờ nó đã xẩy ra trầm trọng như vậy. Dù sao chăng nữa, thường thì trong những trường hợp về đồng tình luyến ái (gay, lesbian) trường hợp nửa vời như thân thể là bán nam, bán nữ (transexual), những người này thường hay bị người đời quấy phá.

GS BS Ian Stevenson nhận xét thấy hầu như 90% các vong hồn thường tái sinh với phái tính giống như trong những kiếp trước, có nghĩa là vong hồn đã muốn được tái sinh như vậy.

Nếu vong hồn bỗng đâu được/phải tái sinh với phái tính mới (10%) mà họ chưa dễ dàng làm quen được vì họ chưa quên được phái tính cũ, thế nào người được tái sinh cũng sẽ đâm ra lạng quạng với phái tính mới này.

Trong trường hợp trên rất có thể là Sasha chỉ quen với phái tính nữ giới mà thôi. Thế cho nên trong kiếp này, Sasha sinh làm con trai, nhưng trong đầu óc Sasha vẫn nghĩ mình là con gái. Chẳng lẽ vì vậy mà Sasha chỉ thích mặc váy đầm mà thôi?

Câu chuyện còn dài. Xin tạm ngừng tại đây.

 

Xin mời quý vị đón đọc Bài 4.

 

Đàm Trung Phán

Jan 22, 2015

Mississauga

 

Viết theo tài liệu:

http://www.iisis.net/index.php?page=reincarnation-homosexuality-lesbian-transsexual-ian-stevenson-past-life-research-ma

Tài liệu nghiên cứu của “Institute for the Integration of Science, Intuition and Spirit” (Viện Khảo Cứu Tâm Linh Phối Hợp Khoa Học, Trực Giác và Vong Hồn)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s