Nguyễn Thượng Chánh, DVM – ÁC MỘNG CỦA ĐÀN ÔNG

image001Chuyện gì cũng có thể xảy được ra khi người đán ông cũng như đàn bà không còn lý trí nữa.
***
Chuyện kinh dị
1) Ông chồng Mỹ bị bà vợ Việt nổi cơn cắt chim.
Ngày 11/7/2011, trong buổi cơm chiều tại nhà ở Garden Grove, Cali, bà Catherine Kiều nấu món súp tàu hũ thịt bằm để đãi ông chồng người Mỹ. Trong món canh bà đã lén bỏ thuốc ngủ vào. Một thời gian sau, thuốc bắt đầu thấm làm ông mệt và leo lên giuờng để ngủ. Lúc đó, bà Kiều mới dùng dây trói hai tay và hai chân ông chồng vào bốn góc giường. Bà kéo quần ông xuống. Đợi lúc ông tỉnh dậy, bà lôi thằng nhỏ lên và dùng dao bén cho nó một nhát ngọt xớt. Vừa cắt bà vừa lẩm bẩm : cho đáng đời mầy (you deserve it). Sau đó bà quăng khúc dồi vào máy xay rác (garbage disposal) trong bồn rửa chén. Máu chảy đầm đề và bà dùng khăn tắm đè lên vết thương để cầm máu. Bà liền gọi 911 và đến nhấn nút điện cho máy xay chạy. Thật là lạnh xương sống!
Kieu was sentenced to life with the possibility of parole on June 28th, 2013 in Orange County, Santa Ana, California. It will be seven years before she can try for paroleieu was sentenced to life with the possibility of parole on June 28th,
V2V013 in Orange County, Santa Ana, California. It will be seven years before she can try for Vparole.
Bác sĩ không thể ráp chim lại được, nhưng đã thành công trong phẩu thuật khâu ống tiểu giúp nạn nhân (60 tuổi) pipi.
Bà Kiều (50 tuổi) bị kêu án tù chung thân nhưng có thể hưởng tạm tha (parole) sau 7 năm thọ án.
Hai vợ chồng cưới nhau năm 2009 và ông chồng đệ đơn xin ly dị năm 2011. Bà Kiểu không chấp nhận nên mới sinh ra cớ sự.

Mời xem mấy bà trong Talk Show vui mừng cười hô hố, các bạn nghĩ gì??

Video: Catherine Kieu Castrates Husband, WOMEN LAUGH

2) Chuyện lãng xẹt bênTrung Quốc -Bị đàn bà bắt cọp bái dóp chết tươi .

Ngày 19/4/2012, một phụ nữ đậu xe gắn máy trước một cửa hàng tại Trung Quốc. Chủ tiệm là một người đàn ông 41 tuổi, không bằng lòng nên ra gây sự với bà chủ xe. Lời qua tiếng lại, thình lình bà nhảy tới dùng thế võ bắt cọp bái dóp khiến ông đau điếng và té xuống đường chết ngay tại chỗ trước khi nhân viên cấp cứu đến.
Theo Bs Irwin Goldstein, chuyên khoa về tiết niệu (urologist) trường Đại học y khoa San Diego Hoa Kỳ, nạn nhân chết vì đau đớn và kinh hải tột độ. Cơ thể tiết ra một lượng quá lớn chất adrenalin khiến tim bị xáo trộn và nạn nhân chết vì bị đứng tim heart attack.
Tại Quebec, Tây gọi đây là une belle mort (Chết tốt).

image002

Thế võ cổ truyền bắt cọp bái dóp (photo (photo http://www.nydailynews.com)

Chỗ yếu của đàn ông

Cũng như ở tất cả phái đực rựa, cọp đực cũng có chỗ yếu của nó, đó là hai trái dứng. Nhưng bóp được dái cọp sống chắc cũng không dễ gì!
Ở đàn ông, lỡ có ai đánh mạnh hay bóp mạnh tay vô đó thì ứ hự đau thấu mây xanh, mất thở liền, thiếu điều muốn lòi con mắt ra ngoài luôn, và phải bụm háng ngay lập tức. Bạn nào có chơi đá banh chắc cũng đã từng nếm mùi nầy rồi.
Rồi còn có câu sợ thót dái lên cổ nữa.
Mới đây, có một bà cụ VN 83 tuổi ở Cali đã áp dụng thế võ bí truyền bái dóp nầy, nên đã thoát khỏi tay một thằng ăn cướp trẻ tuổi nhưng đốn mạt, dám tấn công bà già ốm đói, đi lượm lon kiếm bạc cắc gởi về Việt Nam giúp con cháu.
Tuy vậy, bà ta cũng bị tên bất lương xô té gẫy xương chậu.
http://v1.viendongdaily.com/Contents.aspx?contentid=6922&item=0

Tại sao người đàn bà trở nên bạo hành?
(Rf About Domestic Violence Against Men)
Có rất nhiều nguyên nhân bên cạnh các lý do hỷ nộ ái ố, tâm tánh, hoàn cảnh, ghen tương, suy bì ganh tị…
1- kinh nguyệt, có thai và lúc mãn kinh. Xáo trộn hormones sinh dục gây ảnh hưởng đến sự tiết chất serotonine từ não. Nồng độ Serotonine quyết định sự vui buồn và tâm tánh của chúng ta. Serotonine giảm thì gây buồn chán trầm cảm và lúc serotonine tăng cao thì vui.

Điện xẹt không báo trước. Đang vui, 5 phút sau bà ta có thể bực tức, cáo có, nổi xung thiên lên bất tử làm anh chồng đở không kịp. Khoa học gọi là mood swing.Phải vậy không các ông xã trên 6 bó ?

“Women can be, and many are, greatly affected by hormone fluctuations. Sometimes it gets to the point of feeling totally overwhelmed – as if for a time they have lost control of their life,” says Christiane Northrup, MD, author of The Wisdom of Menopause and Women’s Bodies Women’s Wisdom. Dieting, stress, anxiety, depression – even exercise -are all among the factors that can create a hormonal tailspin. So there are plenty of opportunities for things to go awry.

2- Lạm dụng rượu (alcohol abuse)

Rượu có ảnh hưởng đến não và dẫn đến bạo hành không mấy hồi. Tuy nhiên đây có thể nói là không phải một vấn đề của đa số phụ nữ Việt Nam.

3- Xáo trộn tâm lý (Psychological disorders)

Nhân cách bị xáo trộn (personality disorder) nên người đàn bà cảm thấy cần phải hành hạ ông chồng mình. Khoa học gọi tình trạng nầy là xáo trộn nhân cách giáp ranh Bordeline personality disorder (BPD) và thường thấy xảy ra ở phụ nữ. Từ 1% đến 2% các bà các cô có thể mắc bệnh nầy. Các bác sĩ tâm thần cho rằng ít nhất 50% trường hợp các bà nổi cơn đều bắt nguồn từ BPD.
BPD còn liên hệ đến ý tưởng quyên sinh, thay đổi tâm tánh bất thường, nói dối , tình dục có vấn đề và lạm dụng rượu.

4- Mong đợi và kết luận không thực tế (unrealistic expectation, assumptions and conclusions)
Các bà thường thường đòi hỏi người chồng những việc không thực tế, không thể thực hiện được. Mợ có thể trãi qua những giai đoạn trầm cảm, lo âu, và cáo có (irritability).
Trong thực tế các xáo trộn về tinh thần và tình cảm là hậu quả của sự bất ổn ở người vợ, những vấn đề tình cảm mà bà đã phải trải qua thời thơ ấu hoặc có thể do sự cay rượu gây nên.
Tất cả các hoàn cảnh nầy bà vợ đều đổ lên đầu ông xã mình hết.
Bạo hành là một hành động đáng trách
(Rf :Sophie Torrent. L’homme battu)

Bạo hành là một hành động đáng trách trong đời sống gia đình. Dù cho người khởi xướng là nam hay là nữ cũng thế thôi. Chẳng có ai là kẻ thắng ai là kẻ thua hết, chỉ có đắng cay và chua xót.
Nạn nhân là chồng, là vợ và là những đứa con trong nhà nữa.
Bạo hành xuất phát ra trong một mối quan hệ song phương có qua có lại nhưng chẳng may cả hai đối tượng chồng và vợ lại không thể tạo cho họ một khung cảnh riêng tư đượm lòng tương kính.
-Hãy nhìn nhận sự kiện: Bạo hành không có giới tính.
-Hãy trách nhiệm hóa cả hai vợ chồng trong chu trình bạo hành.
-Hãy nhìn nhận nỗi khổ đau của những người liên hệ đến bạo hành, cho dù trên danh nghĩa người khởi xướng hay là nạn nhân. Họ cần được xã hội nhìn nhận nỗi thống khổ riêng của họ. Nếu cần, họ có quyền được nhận sự giúp đở từ các cơ quan chuyên môn và xã hội. Hoà Lan nghe đâu đã có nhà trú ẩn cho các ông chồng bị bạo hành. Các bà vợ có hành vi bạo hành bệnh hoạn cần được điều trị.
-Hãy tạo dựng ra những chương trình giáo dục, phòng ngừa và can thiệp bạo hành.
Quần chúng, giới cảnh sát, giới y khoa, giới tòa án và những nhân viên xã hội, tất cả cần phải ý thức hơn về tính cách phức tạp của vấn đề bạo hành trong gia đình.
Bà xẻo chim ông qua cái nhìn phân tâm học
-Đàn ông sợ đàn bà, vì họ nghĩ rằng đàn bà thèm muốn dương vật của họ (page 21)
(theo Freud đàn bà không có duơng vật nên bị mang mặc cảm bị thiến complexe de castration ?)
«Les hommes ont peur des femmes parce qu’ils pensent qu’elles ont envie de leur pénis à eux les hommes»
Tham khảo
Sophie Torrent. L’homme battu: Impensé car Impensable social
http://www.la-cause-des-hommes.com/spip.php?article208
About Domestic Violence Against Men
http://www.oregoncounseling.org/Handouts/DomesticViolenceMen.htm
-Nguyễn Thượng Chánh
*Nể vợ hay sợ vợ
http://nguoivietboston.com/?p=9991
*Tại sao đàn ông sợ đàn bà
http://www.vietbao.com/D_1-2_2-282_4-148154/
– The Ultimate Ball Buster: Woman ‘Killed Man By Squeezing His Testicles’
http://www.ibtimes.co.uk/articles/460353/20130423/woman-kills-man-squeezing-testicles-china-trial.htm

-Mail online-Woman sentenced to life for cutting off her husband’s penis as she shouted: ‘You deserve it!’

http://www.dailymail.co.uk/news/article-2351034/Woman-sentenced-life-cutting-husbands-penis–7-years.html

Montreal, 2013

3 comments

 1. More detailed house – one obstruct out — We heard past due one night an area kitten had been slain along with has been installation of generally there at work. A few us decided generally there in 15 pm hours . in order to it away the path. I wouldn’t express that We stop the news since i realize its freewheeling to not determine what is being conducted during this era. Even so, I truly do attempt to prevent a lot of waste that individuals aim to pass away when news. I would not care exactly what is developing together with Lindsay Lohan, Paris, france Hilton, or even Britanny Warrior spears.
  MCM バッグ 公式 http://www.bluedogglass.com.au/home-gallery/mcmofficial.html

  Số lượt thích

 2. Each of the exercises are conducted using this bottom place, producing most of these abdominal training methods powerful and hard! The vast majority of training is exclusive yet not recognizable, yet Mark T. advices everyone the way. Your Nuts Ab muscles exercises are tricky nevertheless, you should progress them.
  時計 レディース オメガ http://www.bluedogglass.com.au/newsletter/watchoutlet.html

  Số lượt thích

 3. Fosamax was made by means of Merck for you to supposedly benefit the treatment of bone tissue damage due to osteoporosis along with other bone tissue health conditions. Now that you will be more skillful with regards to the different kinds of electrical container . Additionally give distinctive says for you to clientele who are thinking about buying air problem method .
  時計 ブランド 安い http://www.bluedogglass.com.au/lists/watch.html

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s