Vinh Hiền – Nhận Dạng Người Phụ Nữ Năng Động

sex-phunulendinhsom Ngày nay khi gặp vấn đề „tế nhị“ người ta không còn e ngại cam chịu như thời xưa mà đã bắt đầu cởi mở đặt câu hỏi xin được tư vấn. Đây là một chỉ dấu đáng mừng. Phần lớn là những câu hỏi không mới, thường được lập đi lập lại như là băn khoăn về chuyện không biết „cậu bé“ có bé lắm hay không, chuyện khóc ngoài quan ải hoặc xin được giúp những chiêu thức để phục vụ người tình.

Thời gian gần đây lại có một vài câu hỏi thật thú vị đại khái như:

Có anh vớ được cái đết (Date) cuối tuần với người trong mộng nay xin được tư vấn làm thế nào để nhận biết cô ấy có thuộc loại „chằn ăn chăn quấn“ trên giường hay không. Anh tính chuyện đường xa, muốn gắn đôi kết nghĩa nhưng sợ gặp phải cô vợ „dâm“ quá thì e rằng không chịu nổi!

Chị em mình thì có người lại tự nghi ngại không biết mình thuộc loại „quá tay“ hay „trầm trầm“, có người lại nghĩ mình „ghê“ quá „chủ động“ quá sợ anh ấy khinh?

Nhìn chung đây là những câu hỏi tích cực, đáng vui nhiều hơn là buồn. Thẳng thắng cùng nhau mà nói, có anh nào lại không ao ước có được người tình năng nổ trên giường? (Dĩ nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ nhưng cũng dễ giải quyết mà thôi). Tuy nhiên đây cũng là một câu hỏi thuộc loại khó có câu trả lời chính xác vì cả hai giới y học và tâm lý học cũng vẫn đang còn loay hoay nghiên cứu.

– Phần lớn các vị Tây y đến nay vẫn cho rằng kích thích tố sinh dục nữ (testosterone) đóng vai trò xung kích quyết định lúc lâm trận. Cô nào có nhiều kích thích tố sinh dục nữ trong người thì mông phình, ngực nở, eo ong, người trông hấp dẫn và … „dâm“. Nhưng nếu nói vậy thì bất công cho các cô mình dây mảnh khảnh quá. Có ai dám bảo các chị em mảnh mai thanh cảnh „trước bằng sau phẳng“ lại không hung hăng khi „yêu“? Đây không chỉ là lời an ủi khéo mà thật sự có cơ sở vững chắc:  Kết quả nghiên cứu của các khoa học gia tại Viện Jean Hailes tại Úc cho rằng, thiếu hụt Hormon DHEA (dehydroepiandrosterone sulphate) mới gây ra các vấn đề trong chuyện chăn gối, làm suy giảm thèm muốn, nhiệt tình, khoái cảm, khoái lạc ở phụ nữ dù những người này có đủ lượng kích thích tố sinh dục nữ trong người đi chăng nữa.

– Về mặt tâm lý học các khoa học gia người Mỹ chuyên nghiên cứu về sinh hoạt tình dục của phụ nữ như Michael Cunningham, Professor về Tâm Lý Xã Hội Học tại Louisville University, nhà thần kinh học Alan Hirsch, Jakob Pastötter tại American Academy of Clinical Seologists,  Florida,  Professor  Robert Holden, những kết quả nghiên cứu công bố trên „beQueen“, hoặc „Berliner Kurier“ cho thấy những điểm như sau để có thể nhận dạng một người nữ năng nổ sáng tạo trong phòng the.

Không còn trẻ. Nàng đã bước qua tuổi đôi mươi không còn hồn nhiên nhí nhảnh như khi còn cắp sách đến trường. „hâm“ đi „hâm“ lại đã bao nhiêu lần, lo buồn khi bước vào tuổi „băm“? Bạn bè bắt đầu nhìn cô ấy với nụ cười mỉm đáng ghét. Xin đừng lầm, thật sự các cô trẻ chỉ có dáng vẻ bên ngoài nhưng khi đụng chuyện các cô thường chưa đủ tự tin để  thả lỏng cơ thể hầu tận hưởng hoàn toàn lạc thú tình yêu và đây cũng là một trong những điểm quan trọng nhất để có thể đạt đỉnh vu sơn. Không những vậy, các cô gái „già“ có lợi thế là kinh nghiệm dạn dày, chủ động nhiệt tình, nhiều mánh lới, hiểu rõ cơ thể của mình v.v… các cô này biết rõ những gì họ muốn trên giường.

Người thích quyết định. Bạn đang còn phân vân chưa kịp mở lời, cô ấy đã buông lời quyết định đi ăn kem, hay kéo nhau vào tiệm ăn, chọn món ăn nước uống chắc nịch. Bạn bắt đầu cảm thấy ngài ngại, sợ về sau lại phải làm nghề „hầu bà“? Đừng nên lo lắng quá vì một người phụ nữ họ biết họ thích cái gì không bắt buộc họ cũng sẽ làm y như vậy trong cuộc sống lứa đôi. Trái lại, những người phụ nữ thích quyết định là những người năng động, tìm thấy vui thú trong chuyện hành lạc. Các cô thụ động, sao cũng được tùy ý anh mà thôi, trông dễ thương nhưng chuyện ấy lại … buồn tẻ.

Cô ấy nói chuyện cũng y như bạn. Bạn gặp một mẫu người phụ nữ như thế nào trong cái „đết“ đầu tiên? Rụt rè, mắt chỉ nhay nháy, miệng nói không ra lời như chỉ để „uống“ những lời vàng ngọc của bạn hay bạn gặp phải cô gái chuyện trò ngang ngữa, chữ nghĩa chẳng thấp kém cũng y như bạn, cả bạn và cô ấy chuyện trò có vẻ cân đồng hòa hợp cùng nhau? Gặp người phụ nữ nói chuyện không chán như vậy thì trên giường bạn cũng không thể chán cô ta được.

Liên hệ giữa bằng cấp và chuyện ấy? Đây là câu hỏi vẫn còn gây mâu thuẫn giữa các chuyên gia nghiên cứu về tình dục. Jakob Pastötter thuộc American Academy of Clinical Seologists tại Florida cho rằng, có bằng cấp không bảo đảm hẳn là người có nhiều hứng thú tình dục nhưng những người có bằng cấp thường hay tìm tòi học hỏi. Họ không bỏ qua những lời khuyên trong sách vở báo chí về tình dục để từ đó những người có bằng cấp cao thường giỏi với chuyện ấy.

Ngược lại, kết quả nghiên cứu thăm dò ý kiến với hơn 2000 phụ nữ được công bố trên tạp chí Online „beQueen“ cho thấy chị em nào học càng cao thì leo lên đỉnh vu sơn lại càng khó.

62% người nữ trong độ tuổi từ 18 đến 49 tuổi với học lực tú tài hay tốt nghiệp đại học gặp khó khăn đạt được đỉnh khoái lạc. Trong khi đó chỉ có 38% cô học đến mức trung học đệ nhất cấp gặp khó khăn như vậy mà thôi.

Là một người thành công. (Phải nhấn mạnh trước, người thành công trong cuộc đời không hẵn là người phải có bằng cấp cao.) Ngày nay chúng ta đều biết, tâm lý đóng vai trò tối quan trọng trong khả năng tình dục cho cả nam lẫn nữ giới. Người có tâm lý bất ổn thường cũng không ổn định được chuyện ấy. Người phụ nữ thành công trong nghề nghiệp, trong xã hội không có mặc cảm tự ti, mà trái lại họ là những người tự tin, vui vẻ, yêu đời… Đây chính là điều kiện tiên quyết để gây năng nổ trên giường đưa đến cơ hội thăng hoa cùng nhau.

Cô ấy săn sóc bạn như là bà mẹ. Các ông thì khi nào cũng tỏ vẻ anh hùng cứng rắn nhưng thật ra tất cả đều là loại „trong đỏ ngoài xanh“. Mới nhức đầu sổ mũi là thích được nàng chăm sóc, pha cho ly trà nóng, xức dầu đắp chăn. Cô nàng nào mà tỏ vẻ săn sóc các ông như là một bà Mẹ thứ nhì thì được ghi vào hạng điểm tốt đáng chú ý. Nhưng (cái Nhưng đáng ghét) cũng xin hãy chú ý, cô nào mà có tính săn sóc tận tình thì tiếc thay lại là người trong thân thể có mức Progesteron cao. Hormon Progesteron chính là thủ phạm gây giảm những cơn mê đắm, làm yếu khả năng tình dục.

Người ích kỷ. Có nên kết nghĩa trăm năm với người phụ nữa có cá tính như vậy hay không là chuyện riêng của các ông. Đứng về mặt tình dục mà nói thì cô nào ích kỷ thì trong phòng the lại thuộc loại không nhất cũng nhì. Tính ích kỷ gây cho cô ta luôn luôn muốn, bất kỳ ở đâu, đạt được lợi thế cho riêng mình, cô ta muốn thụ hưởng, một khi cô ta được hưởng thì các anh cũng hưởng lây.

Người thích phiêu lưu mạo hiểm. Mạo hiểm ở đây là thích đối đầu với những gì lạ lẩm, thăm viếng những nơi xa lạ, muốn vượt qua những gì được xem là nguy hiểm. (Mạo hiểm loại này không có liên hệ đến loại mạo hiểm đi tìm người tình một đêm, xong chuyện chào nhau đường ai nấy đi). Nếu bạn gặp được típ người như vậy thì đấy là tin mừng. Cô nàng cũng sẽ „can đảm mạo hiểm“ tìm tòi mới lạ trên giường cùng bạn.

Có sở thích riêng. Sau cái „đết“ một rồi sang „đết“ hai bạn nên tìm hiểu cô nàng có thú vui gì? Nếu cô ta tiết lộ là người có „hobby“ thích chơi thể thao, thích viết truyện làm thơ, thích may vá, thích hội họa v.v… thì bạn nên mừng hơn lo (lo tốn tiền cho sở thích riêng của nàng) vì những người có sở thích riêng là những người có khả năng tập trung tinh thần. Một khi tập trung tinh thần, cơ thể điều tiết ra Dopamin, đây là một loại Hormon đặc biệt gây hứng khởi nhằm khởi động xuất tinh khí.

Thích tự thỏa mãn. Đây là điều thật tế nhị và khó mà biết được. Không lẽ lại phải đi rình rập lấp ló để xem cô nàng có làm chuyện ấy một mình hay không? Hỏi thẳng cô ta là típ người thích Sex solo mình ên? – Quá khó – nhưng nếu một khi (câu hỏi là khi nào?) cô ta tâm sự với bạn là cô thích làm Solo thì thật sự cô này thuộc loại „chằn“. Vì những ai biết rõ cơ thể của chính mình thì người đó hiểu cách để đưa mình đến „cực khoái“.
Những kết quả nghiên cứu khoa học xã hội nêu trên không mang tính khẳng định như một định đề bất biến. Dĩ nhiên trong tương lai cũng có thể sẽ có thêm những kết quả nghiên cứu khác biệt vì có ai dám khẳng định có khả năng hiểu rõ con người mà nhất là hiểu được người phụ nữ? Tuy nhiên dù kết quả nghiên cứu có thay đổi thế nào đi chăng nữa người ta vẫn có thể khẳng định rằng: „Trong tình yêu đích thực, trong cuộc sống hôn nhân, người phụ nữ „dâm“ với người yêu, với chồng của mình thì không có gì đáng xấu  hổ. Ngược lại là khác, năng nổ trong lúc giao hoan để cùng nhau thụ hưởng hạnh phúc là điều đáng khuyến khích trong đời sống vợ chồng“.

Vinh Hiền

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s