Hình ảnh cấp phát Học Bổng khoahocnet niên khóa 2012-2013

Trần Thị Tuyết

Khi viết những dòng này, tay cháu đang run lên vì vỡ òa trong niềm bất ngờ tột độ. Cháu không biết diễn tả cảm xúc của mình như thế nào nữa. Quả thật là cháu không ngờ nhận được hồi âm của cô chú sớm đến như thế.

Cách đây ít phút bạn cháu vừa gọi điện báo cho cháu biết, cháu đã nhảy khắp nhà, ôm mẹ cháu mà hét lên trong niềm vui sướng. Cháu cảm ơn cô chú nhiều, nhiều lắm….

Cháu hứa sẽ học tập tốt nữa và báo kết quả thường xuyên cho cô chú được biết. Cháu nghĩ thành tích học tập của những đứa học trò như cháu sẽ là niềm vui nhỏ mà chúng cháu giành tặng cô chú. Và cháu hi vọng sẽ sớm gặp chú San. Cháu rất mong được đến lúc đó.

Từ tận đáy lòng cháu ngàn lần cảm tạ và biết ơn cô chú rất nhiều….

Cháu cầu mong cô chú cùng gia đình mạnh khỏe, an lành và thành công là cháu mừng hơn bao giờ hết_những ân nhân của cháu!

Cháu kính chào cô chú ạ! Chắc đêm nay cháu không ngủ được mất.

Cháu

Trần Thị Tuyết

Với bức thư của Trần Thị Tuyết SV (Sinh viên) ngành luật nhóm từ thiện khoahocnet xin gửi lời cám ơn đến độc giả ân nhân, thân hữu, quỹ CERS đã hết lòng ủng hộ quỹ HB (Học Bổng) khoahocnet dành cho SV và Học Sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học.

Để trả lời một số thắc mắc về tiêu chuẩn để được hưởng Học Bổng (HB) của khoahocnet, chúng tôi xin đưa ra bức thư của Nhóm Từ Thiện khoahocnet gửi các em SV để các em chuẩn bị cho niên khóa 2013-2014

www.khoahocnet.com

Thân gửi các em Sinh Viên được nhận HB (Học Bổng) của khoahocnet,

Đầu tiên tòa soạn báo www.khoahocnet.com xin chúc mừng các em đã được nhận HB của báo. Chắc hẵn với số tiền lớn này các em và gia đình sẽ được thong thả, yên tâm hơn cho năm học sắp đến.

Số tiền các em nhận được là do sự chung góp từ các Cô Bác phần lớn đã vào tuổi hưu trí. Đây là sự hy sinh lớn, các em phải lấy đó để làm gương, cố gắng học hành để không khỏi phụ lòng các Cô Bác ân nhân.

Năm nay một vài em được HB (mà không có đơn xin) là do sau khi được giới thiệu chúng tôi đã xem rõ hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn của các em, xét năng lực học tập tốt vì các em đã đậu vào đại học. Tuy nhiên để được tiếp tục nhận HB cho năm học kế tiếp niên khóa 2013-2014, sang năm các em phải làm đơn xin càng sớm càng tốt. Hạn chót là ngày 30.08.2013.

Điều kiện để các em có thể được tiếp tục nhận HB của báo khoahocnet là:

1. Phải chứng minh rõ ràng trong đơn xin là có tham gia các sinh hoạt Từ Thiện trong năm. Sinh hoạt Từ Thiện có thể là tham gia hay tự mình giúp người già yếu cô quạnh, người bệnh, người tàn tật, khiếm thị, trẻ em mồ côi, giúp trong các viện dưỡng lảo, viện nuôi trẻ mồ côi, phòng khám bệnh miễn phí, giúp kèm trẻ em gia cảnh nghèo khó học thêm v.v…(nếu có gì không rõ, hoặc cần giúp đỡ tổ chức nhóm từ thiện để tham gia thì hãy liên lạc với chúng tôi hoặc tham khảo danh sách các nơi có khả năng xin làm việc xã hội, thí dụ như như dạy kèm trẻ mồ côi, khuyết tật, chậm phát triển, giúp đở người già.. http://hfb.vicongdong.vn/news/view.aspx?newsId=48661372 ). Tham gia sinh hoạt Từ Thiện đóng một vai trò lớn để chúng tôi quyết định có nên tiếp tục cấp HB cho các em hay không. Ưu tiên sắp xếp để cấp HB cũng dựa trên các sinh hoạt Từ Thiện nhiều hay ít của các em.

2. Nộp bản điểm cuối năm để chúng tôi được biết về kết quả học tập của các em.

Nhấn mạnh: Đơn xin được nhận HB tiếp tục sẽ bị từ chối nếu các em không chứng minh được rõ ràng bằng giấy xác nhận hoặc hình ảnh các sinh hoạt Từ Thiện trong năm.

Chúc các em một năm học mới vui tươi, được nhiều kết quả học tập tốt và có được nhiều thành quả trong các sinh hoạt Từ Thiện.

TM báo www.khoahocnet.com

Uyên Hạnh – Đoàn Thị Đoan Trang

Hồ Thị Cẩm Phương
Đặng Thế Lâm
Trương Thị Hoàng Ngân
Phùng Hữu Hiền
Nguyễn Thị Quý
Võ Đại Phước
Trần Thị Tuyết
Nguyễn Thị Như Hòa
Nguyễn Thị Tâm Đan
Nguyễn Thị Hường
Võ Thị Diệu Hằng
Võ Hoàng Quang Trung
Nguyễn Văn Thuận
Trần Nguyễn Minh Triết
Phạm Hải Tịnh
Nguyễn Quang Chân Như
Nguyễn Hữu Lành

Lê Văn Minh Hiếu
Gđ Nguyễn Văn Tân
Trần Thụy Mỹ Trinh
Trần Thái Sơn
Thái Văn Hưng
Nguyễn Văn Hùng
Trần Nguyễn Hoài Nam
Nguyễn Song Toàn
Nguyễn Đức Hoàng Lộc
Nguyễn Thị Khánh Huyền
Nguyễn Phước Nghiêm
Nguyễn Chánh Nhân
Nguyễn Chí Bảo
Hà Thị Mai Trâm
Hồ Thị Cẩm Tú
Đào Thanh Huyền
Bảo Trí

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s