Bộ Đội QĐNDVN hành hạ giết khỉ hoang dã man rồi khoe hình lên facebook GÂY CĂM PHẪN CỘNG ĐỒNG MẠNG

Hành động vô nhân tính

Những bức ảnh trong trang Facebook có tên Quang Nguyen Van (Được ghi địa chỉ trong facebook là người ở Quảng Nam) ghi lại toàn bộ quá trình bắt, “hành hạ” và giết thịt một con khỉ một cách hết sức dã man.

Ngay lập tức những bức ảnh này đã bị cộng đồng mạng lên án vì hành động vô cảm. Trước khi giết con khỉ, một số thanh niên đã dùng dây trói chặt tay và chân con khỉ đang mang thai lại và nhét vào miệng điếu thuốc lá sau đó thi nhau chụp ảnh.
Những hình ảnh ghi lại quá trình giết hại chú voọc đang mang thai khiến cộng đồng mạng hết sức bất bình. (Ảnh chụp lại màn hình)

Nhóm thanh niên này sau đó nhấn con khỉ đang mang thai vào nước sôi, làm lông rồi hun khói, mổ bụng… Để thỏa mãn “sự thích thú”, đám thanh niên này còn chuyền tay nhau chú khỉ đã bị vặt trụi lông, giơ xác lên để chụp ảnh.

Trong số những bức ảnh được chia sẻ trên trang của thành viên Quan Nguyen Van này cho thấy, không chỉ có một con khỉ bị giết hại mà còn một con khác nữa.

Trước khi giết hại con voọc đang mang thai, đám thanh niên này hành hạ nó bằng cách nhét vào miệng nó một điếu thuốc lá để làm trò giải trí. (Ảnh từ trang Facebook của thành viên Nguyen Van Quan)

Chỉ sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên trang Facebook của thành viên Quan Nguyen Van, nó đã được hàng ngàn người chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng với hàng ngàn bình luận. Tất cả đều bày tỏ sự căm phẫn đối với hành động được cho là “vô nhân tính” của đám thanh niên này. Một thành viên đã bình luận: “Không còn từ nào để nói về hành động này nữa. Không có óc suy nghĩ. Không có trái tim”.

Thành viên Hoa Dại via Facebook bình luận: “Các bạn có thấy những hình ảnh dã man của nhóm thanh niên giết 2 con khỉ không? Mình không thể tin nổi họ lại ác như vậy… 1 con khỉ đang mang thai, còn con kia đang còn nhỏ. Vậy mà giết một cách dã man, không thương tiếc. Bắt trói các chi con khỉ mang thai, bắt nó hút thuốc, làm kiểu chụp hình… Giết nó bằng cách hun khói, nhúng vào nước sôi… Lột hết the rồi lại tiếp tục chụp hình. Chặt đầu nó ra trong bộ dạng không có 1 miếng the… Thật khủng khiếp. Hãy cm và để mọi người cũng biết về những hành vi dã man của nhóm người thanh niên đó…”

9 comments

  1. nhìn những gương mặt thích thú khi tước đoạt những sinh mạng khác. Tôi chẳng hiểu trong quân đội cái lũ này được học những thứ gì?. Tống cổ ra ngoài Hoàng Sa, để bọn Trung Quốc “thịt” cái lũ sâu bọ như những gì chúng đã thực hiện… Cái thứ choai choai, đầu óc ngu xuẩn cứ tưởng như vậy là anh hùng. Bây giờ thì thấy đần thối ra chưa cái thứ “đầu tôm” ?. Ảnh hưởng tới đơn vị, đem xử bắn, hay cho Trung Quốc làm thịt, thiên hạ còn mừng.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s