Bích Vân – Rên rỉ ư? gào, rú ư? các bà chỉ giỏi vờ mà thôi!

Rằng các bà các cô vẫn thường GIẢ VỜ “đạt đến tận đỉnh Vu Sơn” một cách dễ dàng là điều không thể nghi ngờ gì nữa, như nữ tài tử Meg Ryan đã từng chứng minh trong phim Harry and Sally (1989). Một nghiên cứu mới đây của các khoa học gia thuộc hai đại học Lancashire và Leeds bên Anh quốc cũng xác nhận những tiếng rên rỉ này chỉ là những dấu hiệu giả tạo mà các bà các cô cố ý tạo ra để lừa người bạn tình rằng họ sắp đạt được “cảm giác tột đỉnh”. Hai khoa học gia Gayle Brewer và Colin Hendrie còn muốn biết chính xác thêm rằng những tiếng rên rỉ này là do phản xạ hay là cố ý và họ có ý thức được rằng họ đang giả vờ không? Và … lúc đó họ có cảm thấy thật sự “thích thú” hay không?

Cuộc thăm dò của Brewer và Hendrie đi đến những kết luận hết sức ngạc nhiên (và khó hiểu) vì: với đa số các bà, những tiếng rên rỉ khá lớn này không liên quan gì đến sự “phấn khích” của riêng họ, mà lại tỷ lệ thuận với sự “kích thích” của các ông. Nghĩa là khi các ông lúc đó càng tỏ ra “bấn loạn” thì các bà lại càng cố tình rên rỉ to hơn và nhiều hơn. Ý thức hay không ý thức thì các bà vẫn có thể điều khiển những tiếng gào rú, tiếng thở dài hoặc tiếng rên rỉ của mình một cách có chủ ý, để … tăng thêm phần kích thích cho các ông! Và cũng để, như phần đông các bà tình nguyện trả lời cho biết, để … các ông mau đạt khoái cảm cực điểm mà sớm kết thúc cơn mây mưa (“rồi cho rồi!”). 92% các bà các cô tham dự cuộc thăm dò thú nhận rằng họ có cảm tưởng những tiếng rên rỉ của họ (lúc đó) tác động rất tốt đến sự tự tin của người bạn tình. Vì các ông khi nghe những tiếng rên rỉ này lại cứ tưởng (bở) rằng các ông đang “làm tốt bổn phận của mình, đang đi đúng đường để giắt các bà lên tận đỉnh Vu Sơn”!

Như vậy, theo kết luận của Brewer và Hendrie, những tiếng rên rỉ của các bà các cô nhiều khi chỉ là một sự gian dối, và không chỉ để đánh lừa các ông mà còn để đánh lừa cả chính họ. Không cảm thấy hứng thú mà các bà vẫn có thể rên rỉ, quả là một sự gian dối khó hiểu!  (BV)

 

Những người có HIV tại Trung quốc từ nay phải khai sự thật

Bệnh liệt kháng (HIV = human immunodeficiency virus) là một vấn nạn ngày càng nghiêm trọng tại Trung quốc, con số chính thức đưa ra hiện nay là 740.000 người mắc phải HIV (con số thực sự phải cao hơn nhiều lần). Theo đăng tải của thông tấn xã Xinhua, để siêu vi bệnh liệt kháng đỡ lây lan, cơ quan y tế của tỉnh Quảng Tây (miền Nam Trung quốc) vừa ra chỉ thị buộc những người nhiễm HIV từ nay có bổn phận phải khai cho người vợ hay chồng (hoặc người tình) biết rõ sự thật. Trong vòng 3 ngày sau khi có kết quả thử nghiệm HIV dương tính mà không khai rõ với vợ hay chồng hoặc người yêu, thì chính nhà chức trách địa phương sẽ thông báo cho họ biết sự thật. Vẫn theo tin từ Xinhua, cơ quan y tế Quảng Tây còn dự định từ nay những người muốn thử nghiệm bệnh HIV phải khai rõ danh tánh chứ không được giữ kín tên tuổi như trước đây.

Tại Trung quốc, những nguy hiểm của bệnh AIDS và HIV không được giải thích cặn kẽ và rộng rãi cho dân chúng nên những người nhiễm bệnh thường bị xã hội lên án, xa lánh và kỳ thị. Chính vì thế mà bệnh nhân lại càng muốn dấu giếm, không cho ai biết sự thật, để rồi tiếp tục truyền bệnh cho những người chung quanh. (BV)

 

Chuyến bay đầu tiên của Qantas bằng dầu ăn

Đây là sự kiện đầu tiên xảy ra tại miền Nam bán cầu: một máy bay dân dụng của hãng hàng không Qantas vừa thực hiện chuyến bay đầu tiên với dầu ăn được tái chế lại. Theo tường trình của báo The Australian, máy bay Airbus A330 đã bay tuyến đường dài 1400 cây số từ Sydney đến Adelaide với nhiên liệu pha chế hỗn hợp gồm 50% xăng máy bay kerosene thông thường và 50% dầu ăn. Sự hỗn hợp này tiện lợi nhiều thứ cho hãng Qantas. Cái lợi thứ nhất là tiết kiệm được phí tổn nhiên liệu mua kerosene đang ngày càng trở nên đắt đỏ, theo lời của Alan Joyce (giám đốc điều hành của Qantas): “Chúng tôi phải chuẩn bị ngay từ bây giờ vì nếu sau này kerosene trở nên khan hiếm, tương lai của hãng chúng tôi sẽ rất mờ mịt!” Và cái lợi thứ nhì là để giảm thiểu lượng khí thải CO2 của máy bay vì hỗn hợp nhiên liệu pha chế với dầu ăn có thể làm giảm đến 60% lượng khí độc CO2 thải ra nếu so sánh với xăng kerosene thông thường; mà tại Úc, thuế đánh vào lượng khí thải CO2 sẽ bắt đầu có hiệu lực từ mùng 1 tháng Bảy sắp tới (bắt chước Tân-Tây-Lan và các quốc gia Âu châu, nước Úc cũng sẽ ban hành thuế carbon mặc dù nước Úc chỉ thải 1.5% trên tổng số lượng khí thải CO2 của cả thế giới, tuy nhiên các người dân Úc lại được xem là những người thải CO2 khá nhiều, chỉ vì dân Úc có thói quen sưởi ấm bằng than đốt thay vì sưởi bằng điện như người dân các quốc gia tân tiến khác. Giá biểu phải trả là 23 Úc kim (tương đương 17,3 euros) cho 1 tấn khí thải carbon, và giá sẽ còn tăng nhẹ thêm bắt đầu từ năm 2015).

Đối với hãng Qantas thì đây là chuyến bay đầu tiên không hoàn toàn dùng kerosene thông thường, nhưng thật ra những thử nghiệm về nhiên liệu thay thế xăng kerosene trong ngành hàng không trên khắp thế giới đang được thực hiện ngày càng nhiều. Hỗn hợp pha chế giữa dầu ăn và kerosene đã được áp dụng thử với những chuyến bay ngắn tại Hoa kỳ và Âu châu. Đầu tháng Ba vừa qua, một chuyến bay của hãng hàng không United Continental (có 80 000 nhân viên, chính thức ra đời từ 1 tháng Mười 2010 từ sự sáp nhập của hai hãng máy bay nổi tiếng của Hoa kỳ là United Airlines và Continental Airlines) đã bay tuyến đường từ Houston đến Chicago với hỗn hợp 60% kerosene cộng thêm 40% nhiên liệu pha chế từ rong biển. (BV)

 

One comment

 1. Có khi cũng chẳng phải họ “giả vờ” hay “gian dối” gì đâu! Thực vậy, có một lần tôi nghe trên xe điện 2 bà chụm đầu vào một góc thì thầm nhỏ to với nhau! Lúc đầu tôi cũng chẳng để ý, nhưng sau đó cứ nghe một bà xuýt xoa mấy lần câu “sướng lịm người”(!), nên tôi đành phải … ráng nghe! Khi biết rằng bà đó đang kể cho bà bạn nghe về kinh nghiệm của bà hàng tuần với một người bạn trai Mẽo trẻ hơn gần 20 tuổi, thì …tôi chẳng thèm nghe lỏm nữa! Đờn ông Mẽo dở trò gì thì ai mà chẳng biết! Thực ra thì họ đều là các … “chuyên viên nịnh đầm” có hạng! Dù…to hay nhỏ, dài hay ngắn, cường dương hay liệt dương, họ đều …”nịnh đầm” tuốt luốt! Và các bà Mẽo cũng “tương kế tựu kế” cạo tỉa cái lá đa nhẵn nhụi, sạch sẽ, thơm phức mùi eau de Cologne. (Trừ khi bạn gặp phải một bà Mẽo … gốc Mít, chứ còn thực ra khó tưởng tượng rằng …họ có mùi nước mắm!). Và tiếng rên rỉ có khi kéo dài cả tiếng đồng hồ, chắc chắn cũng chỉ là một cách … “trả ơn” cho cái kỹ thuật “nịnh đầm” của người bạn giường!
  Tiện đây, xin mạn phép vắn tắt trình bày các loại virus ở trong/ngoài cái là đa! Có nhiều loại, nhưng tôi chỉ nhấn mạnh đến 2 loại. Đó là Herpes Simplex virus và Human Papiloma virus (HPV). Loại trước thì tuy không làm chết người, nhưng sống tiềm ẩn trong cơ thể người ta mãi mãi (1), mỗi lần bộc phát thì cũng gây khốn khổ cho người bệnh! Loại thứ hai, tức HPV, thì thường gây ung thư cổ tử cung. Và gã đàn ông nào thích “nịnh đầm” thì có thể bị virus này gây ra ung thư lưỡi hay ung thư cuống họng (2)! Bởi vậy, quý ông hay quý bà cũng nên chủng ngừa HPV trước cho chắc ăn!
  * Đề tài này cũng như bài viết cũng khá cũ rồi! Tôi góp ý muộn vì từ lâu không thấy Bích Vân viết về sex nữa! Bích Vân mà không viết về sex thì …đâu còn là Bích Vân nữa!
  _____________________________________________
  (1) Herpes Simplex Virus có thể truyền qua ngã miệng khi 2 người thích french-kiss, tức là trao đổi… nước miếng.
  (2) Cách đây trên 40 năm, tại SàiGòn có một ông dược sĩ, chủ 1 viện bào chế dược phẩm, đã lấy 3 chị em (mà ông hơn khoảng tên dưới 40 tuổi), và bà mẹ của 3 cô này! Sau đó, ông này tịch vì ung thư cuống họng! Gần đây nhất thì có 1 cô tài tử nổi tiếng chết vì bị ung thư hậu môn. HPV thường thường chỉ ở quanh cổ tử cung, thế mà trong trường hợp này HPV đã thấy xuất hiện ở hậu môn! Vì sao? Xin nhường cho quý vị xét đoán. Đoán ra rồi, quý vị có thể tự hào rằng mình không thua gì … Lốc Cốc Tử tiên sinh, hay thày bói Bic!

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s