TRẦM THIÊN THU – Bảy cách cảm thấy thân mật hơn sau khi “yêu”

Hãy nghĩ về những gì hai người thường làm sau khi ân ái, rồi cải thiện thói quen, đừng để sáo mòn gây nhàm chán. Đừng nghĩ “xong việc rồi thôi” như học trò trả bài cho xong lần. Thật ra thời gian sau ân ái không chỉ là tiếp tục tận hưởng hạnh phúc và sự lãng mạn mà còn là lúc để “nối kết” nhau. Đêm nay hãy “thử” ngay các đề nghị dưới đây…

1. Nếu đói, hãy ăn thứ gì đó rồi uống chút rượu vang và ăn phô-mai.

Giúp duy trì những xúc cảm bạn vừa tận hưởng. Các chất chống axít hóa trong rượu vang làm tăng lượng máu, cả hai cùng cảm thấy thư giãn.

2. Tắm chung và mát-xa cho nhau.
Các chất oxytocin và prolactin sẽ tiết ra khi hai người đạt “đỉnh điểm” được tiếp tục tiết ra nhờ việc mát-xa cho nhau, do đó mà cảm giác gần gũi tăng thêm.

3. Trước khi vào “miền đam mê”.

Hãy tắt những thứ làm bạn đãng trí như điện thoại, máy vi tính, ti-vi,… Theo cách này, điều duy nhất 2 người có thể gắn bó sau đó là hòa quyện nhau.

4. Đừng “phủi tay” khi “xong việc”.
Hãy gác chân bạn lên chân anh ấy và để tay bạn lên ngực anh ấy. Điều này giúp bạn còn “nối kết” mà không cần làm gì thêm.

5. Thắp nến.
Thắp nến sau (thay vì trước) khi ân ái giúp cả hai cảm thấy khung cảnh lãng mạn hơn để tiếp tục muốn được ở bên nhau mãi mãi…

6. Nghe giai điệu đẹp.

Chọn những giai điệu gợi nhớ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau khi còn yêu nhau. Nghe lại những giai điệu đó sẽ làm cả hai cảm thấy thân mật hơn mà không cần nói ra.

7. Làm đẹp lẫn nhau.
Bạn từ từ mặc áo cho chàng, rồi để chàng nhẹ nhàng giúp bạn mặc lại xiêm y. Mặc quần áo cho nhau giúp cả hai tăng thêm hạnh phúc, giống như đôi chim “tỉa lông” làm đẹp cho nhau vậy. Điều đó chứng tỏ hài lòng về nhau.

TRẦM THIÊN THU
(Chuyển ngữ từ Cosmopolitan)

2 comments

  1. “Làm” xong mà còn tỉnh táo để làm ngần ấy chuyện nữa, thì xem ra phải … xét lại! Thường thì sau “cuộc chiến”, khi những gịot nước đã … tràn ly thì người ta thiếp đi mất rồi. Ôm nhau ngủ một giấc là sướng nhất và cũng … tình nhất – trừ khi một trong hai “chưa đến chợ đã hết tiền” thì chắc phải chuẩn bị hành trang để “tắt đèn làm lại”, nếu thời gian cho phép.

    Thích

  2. Oi gioi oi ! Khi no phun ra het roi thi met lam,chi thich nam va ngu thiep di thoi !Luc do ai lam gi thi lam ko phai quan tam nua !Phai ko cac dang may rau ?

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s