Vinh Hiền – Mối liên hệ giữa „cực khoái“ và trí nhớ

Cuộc đời là một dãy tiếp nối bất công là điều mọi người phải chấp nhận. „Kẻ ăn không hết người lần chẳng ra“ đúng trong mọi lãnh vực kể cả trong hoạt động tình dục của người phụ nữ. Theo thống kê cho thấy, số người phụ nữ được may mắn thường xuyên đạt đỉnh cực khoái chỉ chiếm chưa đến 20%, một số khác thi thoảng mới „được“ một lần và đại đa số thì lại chưa bao giờ biết đỉnh là thế nào! „Được“ hay „Không được“ còn lệ thuộc vào nhiều yếu tố như về sức khỏe, tuổi tác, môi trường xã hội chung quanh và không thể không tính đến khả năng phục vụ của người bạn tình.
Đây là chuyện khó chứ không dễ, vậy mà…
Theo một bản tin được phổ biến trên tờ „The Telegraph“, chị Alice 59 tuổi người Mỹ bổng nhiên bị mất hẵn trí nhớ trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau một trận tình cuồng nhiệt đạt đỉnh nhiều lần. Anh chồng Scott vô tình khám phá ra việc mất trí nhớ của chị vợ là do sau khi „tàn trận“ hai người ngồi xem TV, chị Alice bổng nhiên đưa ra những câu hỏi thật ngớ ngẫn không đầu không đuôi. Khi đưa chị vào bệnh viện đại học Georgetown tại Washington DC, Scott cho biết, Alice không còn nhớ tên vị Tổng thống Mỹ hiện nay và ngay cả trận tình vừa xảy ra tức thì như thế nào chị cũng quên hẵn!
Cũng theo „The Telegraph“, trí nhớ đã trở lại với chị Alice 24 tiếng đồng hồ sau đó.
Theo các chuyên gia về tình dục cho biết, việc đánh mất hoàn toàn trí nhớ trong một thời gian ngắn như chị Alice sau khi có quan hệ tình dục không phải do chấn thương tâm lý mà ngược lại vì quá đam mê tận hưởng những giây phút thần tiên hiếm có.

Theo báo cáo của Dr. Kevin Maloy và Jonathan Davis trên tờ „Journal of Emergency Medicine“ nói về hiện tượng mất trí nhớ như của chị Alice là một dạng mất trí nhớ bất thường, hiếm hoi. Trung bình chỉ có từ ba đến năm người mắc phải dạng mất trí nhớ này trong tổng số 100 000 người và thường xảy ra với những người phụ nữ trên 50 tuổi. Đây là một dạng mất trí nhớ trong một thời gian nhất định. Cho đến nay, các nhà chuyên môn về thần kinh học vẫn còn biết rất ít về dạng mất trí nhớ này và chỉ có thể phỏng đoán những cuộc làm tình căng thẳng, hết lòng hết tâm là căn nguyên xảy ra vụ việc. Đây là phỏng đoán có thể chấp nhận vì phụ nữ ở vào lứa tuổi này biết rất rõ về thân thể của mình, biết hướng dẫn ham muốn để hưởng thụ đúng mức. Hiện tượng ngày càng nhiều người nam trẻ tìm kiếm phụ nữ lớn tuổi hơn mình hẵn không phải là điều vô tình mà có. Gừng càng già càng cay là vậy.
Theo giải thích y học, hệ thống cung cấp dưỡng khí cho não bộ hoạt động yếu hơn khi người phụ nữ đạt đỉnh cực khoái, máu đưa lên não bộ chứa ít dưỡng khí hơn so với bình thường và đây chính là nguyên nhân gây nên việc mất trí nhớ tạm thời. Kinh nghiệm tình dục cũng cho thấy những điểm phù hợp với lối giải thích y học nêu trên như sau khi đạt đỉnh cực khoái người phụ nữ thường nằm bất động, thở ngáp từng cơn ngắn, tay chân co quắp, miệng nói lắp bắp không rõ lời v.v…
Nói cho cùng chị em phụ nữ chúng ta không nhất thiết phải hưởng cho được một lần đến mức mất trí nhớ như với chị Alice nhưng được tận hưởng những gì tạo hóa ban cho là quyền lợi chứ không phải là đặc ân của bất kỳ ai. Muốn được tận hưởng cái thú, không gì thú vị hơn Trời ban này, người phụ nữ phải tích cực hơn, phải tự tìm hiểu thân thể của mình và nhất là phải khẳng định hưởng thụ tình dục là một trong những nữ quyền, không thể từ bỏ được.

Vinh Hiền

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s